ปารีส VS บอร์โดซ์ไปข้างหน้า: M88.com ทีมปารีสไหลคล้ำ

มีความสุขกีฬาวันที่ 28 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งในวันที่ 29 พฤศจิกายนรอบที่ 12 ของปารีสรอบที่ 12 ของปารีสรอบที่ 12 ของปารีส แม้ว่าปารีสจะชนะบอลในสัปดาห์ แต่ความขัดแย้งระหว่างห้องแต่งตัวนั้นร้ายแรงมาก ในเวลานั้นกีฬาที่สนุกสนานจะนำการออกอากาศสดให้เพื่อน

20-21 ฤดูกาลตามกฎหมาย 1 รอบที่ 12

เวลาเกม: เวลาปักกิ่งเวลา 4 โมงเช้าวันที่ 29 พฤศจิกายน

การแข่งขัน: หลักสูตรปรินซ์พาร์ค

การแข่งขัน: เสี่ยวหมิง

จุดที่ 1: ปารีสอินทรบิกอินทรวิลเพิ่มขึ้น

ในแชมเปี้ยนส์ลีกในสัปดาห์นี้ปารีสอยู่ที่บ้าน 1-0 ลี่ Kleipi 3 คะแนนเห็นได้ชัดว่าผลลัพธ์นี้ดีมากสำหรับปารีสในปัจจุบันพวกเขาได้มาถึงอันดับสองในอันดับแม้ว่าโครงร่างยังไม่ชัดเจน แต่ความคิดริเริ่มอยู่ในมือของพวกเขาเอง

แต่จากเกมปารีสไม่พอใจกองกลางในปารีสในเกมถูกระงับโดย Leipzi จนกระทั่งช่วงเวลาสุดท้ายของเกมถูกปลดเปลื้อง ไม่ใช่ว่ากองหน้า Leipzi เข้าใจถึงความสามารถของโอกาสและปารีสนั้นยากที่จะได้รับ 3 คะแนนที่บ้าน

หลังจากเกมสื่อยังถามยุทธวิธีของ Tu ของเธอและชาวเยอรมันก็ส่งไปยังจุดที่ปล่อยข่าว นอกจากนี้ประสิทธิภาพของ Shangmaboe และ Nemaar ยังไม่โดดเด่น แต่อาร์เจนตินา Di Maria เป็นคนแรกที่ถูกแทนที่ด้วยการแสดงที่ไม่ดีของทีมเขาก็ถูกแทนที่ด้วย อย่าซ่อนความโกรธของคุณ

เกมนี้กับเกมบอร์โดซ์ปารีสชนะเกือบจะไม่มีความสงสัย แต่พิจารณาสถานการณ์ปัจจุบันในทีมปารีสชัยชนะที่แสนอร่อยสามารถครอบคลุมปัญหาของห้องแต่งตัว

ดู 2: บอร์โดซ์น้อยกว่าการชนะ

บอร์โดซ์สามารถอยู่ตรงกลางของ FIFAK และการแสดงของทีมนี้ไม่แน่นอนเช่นเดียวกับรถไฟเหาะ พวกเขาไม่ได้อาศัยอยู่ใน Antonago จาก 0-4 จากนั้น 0-2 พ่ายแพ้โดย Montpellier แต่พวกเขาอยู่ในช่วงสุดสัปดาห์พวกเขาอยู่ที่ 1-0 Li Khaki

สำหรับบอร์โดพวกเขาเผชิญกับความยากลำบากในการชนะ mikactor ปารีสเป็นที่เข้าใจกันว่าทั้งสองฝ่ายประสบความสำเร็จเพียง 1 ผลเชิงลบ 5 ผลเชิงลบในช่วง 6 ครั้งที่ผ่านมา แต่ปารีสมีเกมเดียวใน 6 เกมนี้ในเกมนี้เพื่อชนะ Porto 1 Ball จากนั้นย้อนหลังไปถึง 2017 ดังนั้นบอร์โดซ์จึงมีความสามารถในการสร้างปัญหาบางอย่างในปารีสในการออกไป

-> <!–

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *