เซี่ยงไฮ้ Shanghao vs Yokohama Sailor ดูตัวอย่าง: ประสิทธิภาพของออสการ์มีค่า M88

Happy Sports 28 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งวันที่ 28 พฤศจิกายน 28 พฤศจิกายน 2020 ฤดูกาลรอบที่ 4 ของโยโกฮามาเซเลอร์จะนำในเซี่ยงไฮ้ Shanghao ท้าทาย. สถานะออสการ์สามารถปรับบทลงโทษได้หรือไม่? มันคุ้มค่ากับความสนใจ ในเวลานั้นกีฬาที่สนุกสนานจะนำการออกอากาศสดให้เพื่อน

2020 ซีซั่นกลุ่ม AFC กลุ่ม H กลุ่มรอบที่ 4

เวลาเกม: เวลาปักกิ่ง 28 พฤศจิกายน, 21:00

สมอการแข่งขัน: เสี่ยวหมิง

ดู 1: สถานะออสการ์ความสนใจขององค์กร

เซี่ยงไฮ้ชางกังและสงครามเซเลอร์โยโกฮามาถึงแม้ว่าเซี่ยงไฮ้ Shangdong สุดท้าย 0-1 ไม่ใช่ฝ่ายตรงข้ามศัตรู แต่เกมทั้งหมดลงมาฮ่องกงและ มันไม่ใช่โอกาสที่จะได้รับ 3 คะแนน

ในนาทีที่ 80 ของกะลาสีโยโกฮามา Buyai เจียงได้รับรางวัลบทลงโทษสำหรับ Shanggang อย่างไรก็ตามการลงโทษหลักของออสการ์จะถูกโยนทิ้งไปตามเคาน์เตอร์ ในฮ่องกงพลาดโอกาสนำเขาถูกฆ่าตายโดยฝ่ายตรงข้ามในนาทีที่ 89 และในที่สุดก็แพ้เกม ออสการ์แสดงอารมณ์เศร้าผ่านแพลตฟอร์มสังคมส่วนบุคคลและบอกว่าเขาจะต้องออกไปทั้งหมดในรอบต่อไปดังนั้นการแสดงของเขาจะได้รับความสนใจเช่นกัน หากออสการ์สามารถมีระดับซุปเปอร์เซี่ยงไฮ้ Shanghao มีโอกาสได้รับ 3 คะแนน ในทางกลับกัน

ในทางกลับกัน Hulk ได้ท้าทายอำนาจของ Perera เมื่อเขาถูกแทนที่ด้วยเกมสุดท้ายเขาสามารถได้รับโอกาสในการดูครั้งใหญ่

นาฬิกา 2: สถานการณ์การส่งออกกะลาสีโยโกฮามาเป็นสิ่งที่ดีในเซี่ยงไฮ้ Shanggang เพื่อไปที่

ในรายการจุดของกลุ่ม H โยโกฮามาเซเลอร์ในปัจจุบันอันดับ 9 คะแนนนี้ส่งผ่าน ทีมที่มีชื่อเสียงมักจะใช้วิธีสูงเสริมด้วยเทคโนโลยีการควบคุมที่มีประสิทธิภาพและพวกเขาประสบความสำเร็จในผลลัพธ์ที่ดีใน J League ในปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามกะลาสีโยโกฮามาตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ของอากัมมามีการเล่นเพียง 2 ครั้งที่มีการเล่นและประสบการณ์ไม่รวย ฤดูกาลนี้โยโกฮามาเซเลอร์อยู่ห่างจากโครงร่างของจีนตอนเหนือและเซี่ยงไฮ้ในฮ่องกงหากนี่เป็นจุดที่พวกเขาเป็นปัญหาเวลา

เซี่ยงไฮ้ฮ่องกงเสียใจที่การถ่ายโอนที่รายการจุดปัจจุบันที่ 6 คะแนนถ้าเกมหายไปพวกเขาจะต้องตายในอนาคตภาคเหนือทันสมัยดังนั้นชัยชนะของเกมนี้จึงมีความสำคัญต่อเซี่ยงไฮ้ Shanghao

-> <!–

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *