ผู้สื่อข่าว: แม้ว่า Maradona ไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่ M88.com เนเปิลส์คือการเสนอราคากับเขา

หลังจากมาราโดนาผ่านแฟน ๆ ของอาร์เจนตินาอยู่ในความเศร้าโศกขนาดใหญ่ แต่เนเปิลส์นอก 11,000 กิโลเมตร – มาราโดนานี้มีขนาดใหญ่ เมืองที่ยอดเยี่ยมมีคนที่รู้สึกว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับตัวเองนักข่าวชาวอิตาลี Lorenzo-Bettoni บันทึก Maradona ในการไว้ทุกข์ของเมือง

ตั้งแต่ข่าวการตายของมาราโดนาในวันที่ 25 พฤศจิกายนหลายร้อยคนรวมตัวกันต่อหน้าภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุดของเมืองผู้คนในเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงผู้คนที่มีผ้าพันคอ เทียนรูปภาพและแถบมาที่ Maradona ในแต่ละคนในเนเปิลส์การปรากฏตัวของกษัตริย์เป็นเหมือนครอบครัวของพวกเขา

ทั้งเมืองว่างเปล่าเช่นเดียวกับโรคระบาดหนึ่งร้านค้าจำนวนมากถูกปิดบาร์และร้านอาหารจะส่งมอบเท่านั้นไม่มีใครอยู่บนถนน แทบไม่รู้สึกว่าคริสต์มาสไม่ได้อยู่ อย่างไรก็ตามเมื่อฉันได้ยินคนสองคนบนท้องถนนฉันพยายามที่จะได้ยินสิ่งที่พวกเขาพูดและในที่สุดฉันก็ได้ยินคำว่า: ดิเอโก

เมื่อฉันเข้าหาภาพจิตรกรรมฝาผนังถนนที่ว่างเปล่าเดิมก็แออัดฉันเห็นมากกว่าหนึ่งร้อยคนในนั้น นี่คือที่ที่คนสากลที่อาศัยอยู่ในเมืองเนเปิลส์ผู้คนเก็บไว้ที่นี่และยังมีคนที่ออกจากมาราโดนาฉันมักจะมาที่ถนนเหล่านี้แม้แต่เมืองนี้เขา ไม่ใช่คนธรรมดา

เหตุผลที่ผู้คนชอบที่จะรักเขาเพราะเขานำถ้วยรางวัลไปยังเมืองเพราะเขาทำลายกฎของทีมภาคเหนือเพราะเขาเป็นพระเจ้าในคนธรรมดาแม้ว่าจะมีบางสิ่งบางอย่าง เกินความคาดหมายของเขา

บางครั้งเขาจะปรากฏตัวในบ้านของคนธรรมดาทำให้ความปรารถนาน้อยเขาเป็นพระเจ้าในสนามฟุตบอล แต่ในทุ่งนาที่อ่อนแอ ปล่อยให้ดูเหมือนมนุษย์เช่นเดียวกับเรา

ก่อนที่ฉันจะเดินไปที่ภาพจิตรกรรมฝาผนังฉันมีความรู้สึกในการเดินเข้าไปในโบสถ์เพื่อมีส่วนร่วมในงานศพแม้ว่าร่างกายจะอยู่อีกด้านหนึ่งของโลก มีแฟน ๆ ที่หลากหลายตั้งแต่เด็กที่ถือพ่อแม่ให้กับผู้สนับสนุนเก่าของ Malladona Naples พวกเขาอาจเห็นช่วงเวลาที่แสงของ Maradona ได้รับการรับรองเพื่อดูข้อเท็จจริงที่พวกเขาไม่สามารถเชื่อในการตายของมาราโดนาจากดวงตาของพวกเขา

พวกเขาไม่สามารถเชื่อได้ว่าเขาจะไม่กลับไปที่เนเปิลส์

มีคนสัมผัสกับภาพจิตรกรรมฝาผนังอย่างอ่อนโยนเช่นเดียวกับการลูบร่างกายที่รักของพวกเขา ตามระเบียบที่พวกเขาไม่ควรจะปรากฏขึ้นที่นี่. คนนี้ออกจากครอบครัวของพวกเขาเท่านั้นที่สามารถจะหางาน, ซื้อที่จำเป็นและเหตุผลด้านสุขภาพ แต่ไม่มีตำรวจจะนำเสนอตั๋วก่อนที่ภาพจิตรกรรมฝาผนัง ผู้คนรวมตัวกัน แต่สวมหน้ากากและรักษาระยะทางสังคมที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ฉากนี้ไม่หมดหวังในขณะที่เขาเสียชีวิต แต่บรรยากาศก็เหมือนกับงานศพ บางคนพึ่งพามุมปิดริมฝีปากและมองไปที่ระยะทาง บางคนพูดคุยกับเพื่อน ๆ เรียกคืนรูปลักษณ์ของมาราโดนารอยยิ้มของพวกเขากลายเป็นเศร้าเพราะพวกเขารู้ทันทีว่าดิเอโกจะไม่กลับมา

ผู้คนพูดถึงอิทธิพลของเขากับเนเปิลส์พูดคุยเกี่ยวกับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาบางครั้งคุณจะได้ยินคนเกี่ยวกับเขาเมสซี่และ C ROOL แต่ไม่เคยสงสัยว่าใครเป็นใครในประวัติศาสตร์ ที่ดีที่สุด

แฟนสองเอาเขาและ Beileble หนึ่งกล่าวว่า “สิ่งที่ Beileble ไม่เคยทิ้งบราซิล”

กระทู้ ที่ได้คือ: “ดิเอโกเพียง แต่เขาจะไม่ซ้ำกัน”

เพราะการเดินทางของเขาคนรู้สึกเศร้า แต่เพราะคนได้ร่วมกันเป็นระยะเวลาหลายปีกับเขา, ความโศกเศร้านี้มีการผสม มีความสุข.

ในอาชีพของมาราโดนาเขานำความรู้สึกเบ็ดเตล็ดเหล่านี้ไม่มีคนที่สองสามารถทำได้ แม้แต่ในเนเปิลส์ผู้คนมีทั้งความรักและความเกลียดชัง

Maradona เคยพูดว่า: “เมื่อฉันมาที่นี่มีคนเกือบ 85,000 คนที่จะต้อนรับฉันเมื่อฉันจากไปฉันเหงาฉันเหลือเงียบ ๆ แต่นี่เป็นอย่างมาก ยาก. “

ในวันพฤหัสบดีเนเปิลส์จัดงานศพให้เขาแม้ว่าร่างกายของเขาจะไม่กลับไปที่เมือง

ดิเอโกจะไม่รู้สึกเหงา

ลาก่อนกษัตริย์! โรคมาราโดนาเพลิดเพลินไปกับ 60 ปี

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *