AFC CAI: ความมั่นคงของชาติที่สามารถชนะได้มันเป็นเรื่องยากที่จะปกป้อง m88.com ของ m88.com

亚冠彩经:打平就能出线的国安不胜,难为无米之炊的申花落败

[เมลเบิร์นวิคต VS ปักกิ่ง Guoan]

[แข่งขันเวลา] ปักกิ่งเวลา 27 พฤศจิกายน 18:00

[เกมธรรมชาติ] เอเชีย คราวน์

เมลเบิร์น: Fram

ปักกิ่ง Guoan: สวนสาธารณะเฉิง

[บันทึกที่ผ่านมา] ทั้งสองฝ่ายเกือบ 3 ครั้ง , Melbourne Victory 0 ชนะ 1 แบน 2 ลบ

เกมเกือบ 10: เมลเบิร์น Shengli 2 ชนะ 1 แบน 7 ลบ

เกมเกือบ 10 เกม: ปักกิ่ง Sheng 3 Flat 2 ลบ

ปัจจุบันเมลเบิร์นเป็นกลุ่มสามที่ชนะสามฉันต้องการที่จะออกจากฟิลด์นี้จะต้องเอาชนะคู่แข่งของฉัน; Guoan ในปัจจุบันการจัดอันดับที่ชนะในปัจจุบัน ครั้งแรกโครงร่างเป็นที่นิยมมากขึ้น รอบแรกของทั้งสองทีมและ Guoan จะชนะ 3 เป็น 1

ดัชนีแห่งเอเชียให้ Guoan เพื่อสร้างเป้าหมายและลูกบอลและลูกบอล Guoan กำลังได้รับกลุ่มการจัดอันดับ 9 จุดซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าสามารถมั่นใจได้ว่าสายสามารถมั่นใจได้ แต่เนื่องจากมีความเข้มข้น ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบ Guoan จะมีการหมุนรายการการหมุนสามารถเล่นโมเมนตัมที่ชนะล่าสุดยังคงไม่ดีและเมลเบิร์นมีความหวังสำหรับการชนะดังนั้นพวกเขาจะชนะอำนาจในการชนะ Guoan สามารถรับสายและจะผ่อนคลายในจิตวิทยาฟิลด์นี้ไม่ดีเท่า Bo Moke

การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมแง่ดีเกี่ยวกับเมลเบิร์น

ฟุตบอล: เมลเบิร์น Shengsheng, ปิง

คะแนนการทำนาย: 2 ถึง 1, 2 ถึง 2

—– ———————————-

[Ulsan Modern vs Perth Glorious]

[เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่ง 27 พฤศจิกายน 18:00

[เกมธรรมชาติ] การแข่งขันชิงแชมป์

Zhao Xianyou, Jin Tai Huan, เจิ้งฉี, หยวน Dou, Hong

เพิร์ทรุ่งโรจน์: ไม่ใช่[[]

[บันทึกที่ผ่านมา] ทั้งสองฝ่ายมีเกือบ 1 เป็นไปตามหลักทรัพย์และโมเดิร์นโมเดิร์น 1 ชนะ 0 แบน 0 การสูญเสีย

ชนะ 3 แบน 3 แบน 3 เกือบ 10 เกม: Perth Glory 3 ชนะ 0 แบน 7 การสูญเสีย

Ulsan เพิ่งได้รับชัยชนะติดต่อกันสองครั้งในขณะนี้ในการชนะ 2 ครั้งและอันดับ 1 อันดับแรก; เพิร์ ธ เมื่อเร็ว ๆ นี้พบข้อต่อสองข้อปัจจุบันมีการจัดอันดับเต็มความพ่ายแพ้สามครั้ง รอบแรกของทั้งสองทีมและ Ulsan 2-1 จะชนะ

เบื้องต้นของเอเชียหมายถึงครึ่งหนึ่งเป้าหมายเดียวและลูกบอลและปลายนิ้วแรกไม่เหมือนกันสำหรับสัมปทานของอุลซานในช่วงปลายมันจะค่อยๆมีแนวโน้มที่จะเป็นลูกครึ่งหนึ่งและ Uwasher ไปเล่นเพิร์ท ในช่วงเวลาสุดท้ายฉันกลับคู่ต่อสู้มีส่วนผสมของโชคบางอย่างและประสิทธิภาพของความไม่สอดคล้องกันในที่เกิดเหตุดูเหมือนว่าจะสงสัยบนท้องฟ้านี้ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถช่วยให้ภูเขาชนะลูกบอลได้อย่างราบรื่นระวังโซ่ <!–

การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมไม่มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอุลซานระวังของแฟลตและโปรโมชั่นเป็นการเลือกตั้งสองครั้ง ลอตเตอรีฟุตบอล: Ulsan Hyundai Sheng, Ping Shengcai (-1) ปล่อยให้ลูกบอลชนะรูรับแสง: Ulsan Modern Flat, ลบ คะแนนการทำนาย: 2 1, 1-1 ———————————————————————————————————————————————————————————————————————- – [เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่ง 27 พฤศจิกายนเวลา 21.00 น. [บาดเจ็บที่สำคัญ] เซี่ยงไฮ้ Shenhua: เซงเฉิง, เฉาเฉิง, จิน Xinyi, Yang Xu, Zhao Mingjian, Morase, Gaudi, Zhu Jianrong ได้รับบาดเจ็บ; Mbian และ Qianjie ให้การแข่งขัน Tokyo FC: หลิน Yuyang, Okazaki Shen [บันทึกที่ผ่านมา] ทั้งสองฝ่ายมีเกือบ 1 ครั้งเซี่ยงไฮ้ Shenhua 1 ผู้ชนะ 0 แบน 0 ลบ เกือบ 10 เกม: เซี่ยงไฮ้ Shenhua 6 ชนะ 2 แบน 2 เชิงลบ เกือบ 10 เกม: โตเกียว FC2 ชนะ 1 แบน 7 ลบ สามกลุ่มชนะสองเกมปัจจุบันในการชนะ 2 ครั้งและ 1 กลุ่มอันดับเชิงลบประการที่สองโตเกียวอยู่ในอันดับที่สามในกลุ่ม 1 Win 1 Flat 1 Greating Group รอบแรกของสองทีม Shenhua 1-0 ชนะ ดัชนีเอเชียให้โตเกียวทำให้ครึ่งหนึ่งของสองทีมถูกส่งมอบ Shenhua ชนะ 1 ถึง 0 ในกรณีที่ไม่ได้มองโลกในแง่ดีมันเป็นเรื่องยากมากนี่คืออีกมือหนึ่ง Shenhua ขาด BIA และ Qianjie ให้สองประตูตรงกลางและทีมจะพบแรงกดดันอย่างมากฉันกลัวว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะต้านทานการโจมตีของโตเกียวฟิลด์นี้ไม่ได้ดูที่ Shenhua สามารถทำเวทย์มนตร์ต่อไปได้ การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมแง่ดีเกี่ยวกับโตเกียวชนะ ฟุตบอล: เซี่ยงไฮ้ Shenhua ลบ SMG (+1) ปล่อยให้ลูกบอลชนะ Anecdote: เซี่ยงไฮ้ Shenhua Ping, ลบ คะแนนการทำนาย: 0 อัตราส่วน 1 , 0 อัตราส่วน ————————————— [การบาดเจ็บที่สำคัญ] ชิง Raifa: ไม่ใช่ โซล FC: หยินจงกุย, Zhu Shi Zhong, ความซื่อสัตย์ [บันทึกที่ผ่านมา] ทั้งสองฝ่ายมีเกือบ 1 ครั้งชัดเจน Le Lian 0 ชนะ 0 Flat 1 ลบ เกมเกือบ 10 เกม: เชียงรายยูเนี่ยน 6 ชนะ 0 แบน 4 การสูญเสีย เกือบ 10 เกม: โซล FC3 ชนะ 2 แบน 5 การสูญเสีย Qing Rai Fede กำลังพ่ายแพ้การจัดอันดับกลุ่มการแข่งขันกลุ่มล่าสุดของโซล 1 ชนะการสูญเสีย 1 ครั้งในขณะนี้ 2 ชนะการสูญเสียและ 1 การสูญเสีย กลุ่มการจัดอันดับที่สอง สองทีมพยายามที่จะต่อสู้และโซล 5 มีการแข่งขันมากขึ้น ดัชนีเอเชียให้โซลทำลูกบอลครึ่งหนึ่งสองทีมที่จะจับมือกันโซลทำเพียงครึ่งหนึ่ง แต่ 5 ลูกที่ได้รับชัยชนะดัชนีนี้ให้โซลปล่อยลูกบอลให้สอดคล้องกับสองทีม ช่องว่างที่เกิดขึ้นจริงโซลจำเป็นต้องคว้าคะแนนเพื่อให้แน่ใจว่าความคิดริเริ่มของสายดังนั้นมันจะไม่ปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอที่สุดจะไม่ปล่อยโอกาสสามจุด การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมแง่ดีเกี่ยวกับโซลชนะ ฟุตบอล: เชียง Zai Lingnea คะแนนการทำนาย: 1 ถึง 2, 1 อัตราส่วน 3 (ไม่มีปลาในตู้ปลา) ->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *