Beiqing: ทุกคนที่รักเขามี “MARADOR M88”

มีความสุขกีฬาวันที่ 27 พฤศจิกายนอาร์เจนตินาวังมาราเดียนเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยทันทีและเขาอายุ 60 ปี “ปักกิ่งเยาวชนทุกวัน” ส่งจดหมายและบอกว่าทุกคนที่รักเขามีมาราโดนา

Beiqing โศกเศร้าอย่างลึกล้ำ: จีนในปี 1980 สำหรับแฟน ๆ ส่วนใหญ่ของจีนวิธีที่จะเข้าใจฟุตบอลโลกคือการดูการออกอากาศทางทีวี ในปี 1986 อาร์เจนตินาของร่างกายที่ดี แต่มีจิตสำนึกทางเทคนิคที่ดีกลายเป็นไอดอลเขาเป็นดิเอโก Maradona เด็กซุปเปอร์สตาร์ซูเปอร์สตาร์หลายคนจำได้ เนื่องจากมือของพระเจ้าฉันเชื่อว่าผู้คนจำนวนมากหมกมุ่นอยู่กับเขาเพราะมันจดจำคนเดียวของผู้คน บางครั้งฉันรักคนนั้นง่ายมาก

ก่อนที่เขาจะมีเพียงเบลีย์เท่านั้นที่เรียกว่า “ลูกกษัตริย์” และหลังจากการมาถึงของมาราโดนาหลังจากที่ทีมเกิดมีลูกสองลูกจากโลกนี้ คุณสามารถพูดได้ว่าเขาไม่ได้ปรับจูนคุณสามารถบอกได้ว่าเขาเป็นกบฏบุคลิกภาพ แต่ในศาลมาราโดนาเป็นคนที่มักจะทำให้ปวดหัวอยู่ตลอดไปในปีนี้เนเปิลส์เป็นเช่นนี้และมันก็เป็นเช่นนี้มากยิ่งขึ้น

การมีส่วนร่วมของ Maradona ต่อฟุตบอลมีขนาดใหญ่มาก เขาเป็นไอดอลรุ่นหนึ่งและยังมีความหมายเหมือนกันกับ “วีรบุรุษที่โง่” แม้กระทั่งฉากของหลายคนที่ขี่มากกว่าหนึ่งครั้งในการแข่งขันของเขาและภาพของสเตเดียมเซาเปาโลเนเปิลส์ภาพของหุบเขาจะอยู่ในใจของแฟน ๆ เสมอ ฉันไม่รู้ว่าฉันใช้ “คนที่เล่นคนอย่าง Maradona” แต่ก็ถึงเวลาที่จะเสร็จสิ้น แต่ฉันต้องบอกว่าแม้เมื่อฉันเห็นภาพที่เกี่ยวข้องกับเขาตอนนี้ฉันยังมีหัวใจอยู่

มีคนถนัดซ้ายหลายคนในโลกเช่น Suke “จะดึงไวโอลิน” เช่นลมและ Bernar ที่มีเสน่ห์มากที่สุด แต่ส่วนใหญ่ของพวกเขามีเพียง Maradona หนึ่งเดียว ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ดูที่คนอ้วนที่จะเล่น บางคนบอกว่ามาราโดนามีคอลเลกชันของธรรมชาติของมนุษย์นี่คือที่ที่หลายคนหมกมุ่นอยู่กับสาเหตุของเขา ในความเป็นจริงคุณไม่ต้องการทำตามข้อสรุปเพราะแต่ละคนที่รักเขามี “Maradona”

(ครึ่งสั้นของเก้าลูก)

ดูกษัตริย์! โรคมาราโดนาอายุ 60 ปี

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *