โค้ช Xingcheng Carlos: ใบแดงแรกได้เปลี่ยนเกมเนื่องจากการประชุมโรคระบาด M88.com นั้นสมเหตุสมผลที่สุด

兴城主帅卡洛斯:第一张红牌改变了比赛 由于疫情赛会制最合理

กีฬามีความสุข 28 พฤศจิกายน 0-1 หลังจากพลัดพริ้งปักกิ่งเฉิงตูซิงเฉิงสิ้นสุดการเดินทางของฤดูกาลนี้ Chengdu Xingcheng โค้ชที่เกม Karslos เข้าร่วมงานแถลงข่าว

– รีวิวเกม

ผลของเกมไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังบัตรสีแดงแรกของเราเปลี่ยนกระบวนการของเกมและเกมต่อไปนั้นไม่ดีสำหรับเรา เราจะต่อสู้กับสิบคนหรือหวงแหนที่จะสะกดเราได้ผ่านวิธีที่แตกต่างกันเช่นลูกบอลเปล่าสูงและเราต้องการให้คะแนนเท่ากัน แต่ในที่สุดก็ล้มเหลว เราได้ใช้ความพยายามทั้งหมดและเกมสามารถเป็นวันหยุดการฝึกอบรมตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้วเป็นเวลาเกือบหนึ่งปีวันหยุดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคนวันหยุดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน การแสดงของทีมทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมในปีนี้ฉันจะลืมมันและเตรียมความพร้อมในปีหน้า อีกฝ่ายของเกมนี้หวงแหนมากเราได้เตรียมมันในฤดูกาลหน้า

– ฟุตบอลฟุตบอลมาถึงแลนด์ฟีลด์ใหม่มีความรู้สึกที่แตกต่างกัน

ฉันได้กล่าวมาก่อนหน้านี้สมาคมฟุตบอลจีนเตรียมและตอบสนองตารางฟุตบอลของปีนี้ ตัวอย่างที่ดีมาก มันอาจจะเหนื่อยมากขึ้นกับฟุตบอลฟุตบอลและการอ่อนเพลียของทุกคนมาจากความเข้มข้นและการฝึกอบรมที่ยาวนานทุกคนมีชีวิตที่เหนื่อยมาก อย่างไรก็ตามเนื่องจากการแพร่ระบาดนี้ไม่มีวิธีที่ดีกว่าการรักษาในปัจจุบันนั้นสมเหตุสมผลที่สุด ในแผนภูมิใหม่สี่เหลี่ยมจัตุรัสค่อนข้างดีเราทุกคนรู้สึกดี

– วันนี้ฉันเผชิญกับผู้เล่นรุ่นเยาว์ฉันสามารถเป็นประสบการณ์ของปีหน้า

ไม่ใช่กรณีที่ฉันได้รับในทีมเป็นเวลาสามปีฉันรู้ว่าเรา สถานการณ์และระดับของทีมฉันรู้ว่าผู้เล่นแต่ละคนเรารู้วิธีเล่นระดับผู้เล่นทุกคนในวันนี้ไม่ได้เตะสิ่งที่จัดเรียง (บอล)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *