Bundesliga M88.com-Caman Bay Wanco World Pokosta Breaks Bayern 3-1 Reverse Stuttgart

Happy Sports 28 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 22:30, รอบที่ 9 ของ Bundesliga League, Bayern อยู่ห่างกับ stuttuttgart ในครึ่งแรกคิวบีรีเปิดบันทึก Camman Slammed และ World Waves ในโลกและเขายังคงมีส่วนหัว ในช่วงครึ่งหลังสตุตการ์ตที่น่ารังเกียจอย่างต่อเนื่อง Douglas Costa แตกและ Xuxi เสร็จการแสดงครั้งแรก ในท้ายที่สุดสตุตการ์ต 1-3 ไม่ใช่ศัตรูบาเยิร์นมิวนิคและบาเยิร์นยังคงเป็นผู้นำอันดับ

ลีกมนของบาเยิร์น 1-1 Bareer ชนะจุดจบโจวจงชะอำมงกุฎ 3-1 Salzburg สีแดงปศุสัตว์ขั้นสูงในการก้าวหน้าบาเยิร์นปัจจุบัน ด้านบนของเยอรมัน แต่ข้อดีนั้นค่อนข้างเล็ก สตุ๊ตการ์ทล้อลีก 3-3 ฮอฟฟ์ไฮม์อันดับที่ 8 ทั้งสองฝ่ายทำงานได้มากกว่าหกครั้งและบาเยิร์นได้รับชัยชนะ 5 ครั้ง

ในนาทีที่ 3 บาเยิร์นส่งลูกบอลไปทางซ้ายของ Frontcourt, Kandan เอาลูกบอลเพื่อผลักดันโซนไปยังบล็อกของเขตโทษและ Lai Wan เสียบเข้ากับลูกบอลหัวโดยตรงเพื่อโจมตีประตูและลูกบอลชนคอลัมน์ ↓

ในนาทีที่ 6 Gardry กำจัดผู้เล่นป้องกันอีกครั้งผ่านไปอีกครั้งและลูกบอลหัวการ์ด Gretez ที่ด้านขวาของเขตโทษไม่คุกคาม ในนาทีที่ 11 ผู้เล่นข้างหน้าของ Castro โจมตีโดยตรงมุมฆ่าจำนวนมาก แต่น่าเสียดายที่ลูกบอลมีอคติเล็กน้อยออกจากเส้นล่างซ้ายเล็กน้อย ในนาทีที่ 15 ผู้ชำนาญการตัดการตัดการเชื่อมต่อและชีวประวัติที่ยาวนานของสนามด้านหน้าพบกึกกักเขาก็เข้าสู่ไฟทันที แต่ลูกบอลถูกบล็อก ในช่วงที่ 20 สตุตการ์ตอย่างรวดเร็วเอาชนะได้ผลักดันฟิลด์การส่งสัญญาณโดยตรง WA Manji Tuka กวาดลูกบอลไปที่เขตโทษโนเบลได้รับการช่วยเหลือไม่พบ Culibali ผลักประตูสตุ๊ตการ์ท 1-0 บาเยิร์น!

ในนาทีที่ 24 Gathbry ออกจากลูกบอลในลูกบอลในพื้นที่ปิดการใช้งานมุลเลอร์ไม่เตะลูกต่อไป การโจมตีในประเทศจีน Parvar พร้อมยิงบอลระยะยาวบอลถูกกำหนดโดย Kibell ในนาทีที่ 26 บาเยิร์นออกไปอีกครั้งและการกบฏของการกบฏนั้นอยู่ไม่ไกล Pavar มาถึงร้อยขั้นตอน แต่น่าเสียดายที่ลูกบอลอคติบรรทัดล่าง ในนาทีที่ 29 สตุตการ์ตโจมตีเขตโทษอีกครั้งและด้านขวาของเขตโทษของลูกบอลน้ำค้างแข็ง warandikiki ผ่านโพสต์ลูกบอลโดยตรงออกจากบรรทัดล่าง

นาทีที่ 31, Stukadมุมข้างไม่ไกลจากการได้รับการแก้ไขและ Kulibali ด้านนอกยาวและลูกบอลถูกยึดโดยโนเบล ในนาทีที่ 34 Caman ออกจากลูกบอลหลังจากเขตโทษวิว Gardri มุมเล็ก ๆ ของ Gardri นั้นสั้นและประตูหน้ามุลเลอร์ต้องการยิง แต่โกเบถูกยึด หลังจากผ่านไปหนึ่งนาทีสตุตการ์ตที่น่ารังเกียจ Sosa ตามเขตโทษเพื่อไปที่ประตูและน้ำค้างแข็งผลักคอลัมน์เช็ดลำเอียงเส้นด้านล่าง ↓

ในนาทีที่ 38, บาเยิร์นผ่านอย่างต่อเนื่อง, Muller Scrap, Kumman Balls เข้าไปในเขตโทษเพื่อตัดขั้นตอนในมุมซ้ายล่างซ้าย สตุตการ์ต 1-1 บาเยิร์น!

อย่างไรก็ตามสตุตการ์ตผ่านการโจมตีที่ยาวนานในทันทีคิวเบอรี่ระงับไปยังเขตโทษ, โอ้อวดแรกกลับไปที่ประตูโนเบลเอาลูกบอล มันถูกนำโดย Kuri Bali และ Castro เสีย Ferstute ถูกสร้างขึ้น แต่ผู้ตัดสินถูกตัดสินให้ฟาล์วและเป้าหมายนั้นไม่ถูกต้อง ↓

45 นาทีคาเมนกำลังทำลายล้าง แรงมุมที่สมบูรณ์แบบสตุ๊ตการ์ท 1-2 บาเยิร์น! ↓

สตุตการ์ต 1-2 บาเยิร์นมิวนิค

การต่อสู้ที่ง่าย ผู้คนถูกลงโทษ ในนาทีที่ 52 Lucas พยายามที่จะโรยบรรทัดล่างเพื่อส่งบอลกลางไปยังเขตโทษ ↓

ในนาทีที่ 55 Muller มีลูกขวางที่หลากหลายทางด้านซ้ายและ Kumman กำลังเคลื่อนย้ายโดยตรงและลูกบอลจะลำเอียงจากบรรทัดล่าง ในนาทีที่ 60 เรือส่งผ่านไปยังเขตโทษนาน Muller ติดตามเพื่อรับแนวโน้ม แต่ลูกบอลไม่ได้รับประตู ↓

หลังจากการโต้กลับของสตุตการ์ตรีโมต Voyer เป็นลูกศรเย็นและลูกบอลถูกยึดโดยโนเบล 66 นาทีอาราบาด้านซ้ายถูกส่งไปยังเขตโทษและลูกบอลเร็วมากมุลเลอร์ต้องการหยุด ในนาทีที่ 69 บาเยิร์นมองหาผู้คนสามคนเจริญรุ่งเรืองคอสตาและซานาเดบิวต์และซูริได้รับโอกาสที่จะผลักดันมุมใกล้เคียง แต่ลูกบอลอคติบรรทัดล่าง

ในนาทีที่ 72 Waanjiki คุกเข่าลงโทษในเขตโทษผู้เล่นฝ่ายป้องกันเคาะ Mangla ด้วยเท้าลูกบอลถูกปิดกั้นจากบรรทัดล่าง ในนาทีที่ 81 Toriso และ Culbury ผูกติดอยู่กับเท้าตามด้วย Harvey Martinene ในนาทีที่ 85 วา Manjika Frontcourt ถูกนำตัวออกจากการฟื้นตัวของผู้เล่นป้องกันและ Anton ตามทางด้านขวาของเขตโทษ ↓

ต่อมาวาแมนจิกิลดลงในรูปสามเหลี่ยม Kreimovitz ติดตามเท้าซ้ายของเท้าซ้ายลูกบอลถูกจับที่หน้า Massi มันไม่ใช่บรรทัดล่างที่อยู่เบื้องหลัง ในนาทีที่ 86 Kremovitz กลับมาอีกครั้งและย่านโนเบลกล่าว

ในนาทีที่ 87 Sahenesne, Douglas Costa เอาลูกบอลเข้าไปในเขตโทษและยิงต่ำเสียสตุ๊ตการ์ท 1-3 บาเยิร์น!

ในที่สุดสตุ๊ตการ์ท 1-3 ไม่ใช่ศัตรูบาเยิร์นมิวนิค

ข้อมูลบัตรสีเหลือง: หมายเลข

ทั้งสองฝ่าย:

Bayern เริ่มต้น: 1-Nobel, 17-J-Boateng (69’23-quar), 5-Pavar, 27-Araba, 21-Lucas-Ernand (58’4-Jul), 24-Tolis (83’8-Harvey Martinez), 18-Gray Tak, 7-Gardry (69’11-Douglas Costa), 9-Lawanoski, 25-Muller, 29-Cumman (69’10-Sen)

ไม่ได้เปิดตัว: 35- Numier, 13-Shubo-Mogot, 22-Rak, 42-Musasialla

Stuttgart Shoufa: 1-Kibell, 2-Anton, 4- Kemproff, 5-Mavroponos (59’16-Karazal), 24-Sosa, 3-Hi Dynasty, 7-T-Kuribal (82’30-Mayo), 8-Castro (59’31-Kremowz), 20-Flth (77’9-Caradzge), 23-Magara, 14-Wa Manji Tuka

ทดแทนไม่ใช่ฟิลด์: 33 – Bradllo, 15-Stendenze, 35-Camami, 21-Clemet, 25-Eglov

(น้ำสาม)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *