เฮนเดอร์สัน: ใส่ยาบอกฉันว่านี่ไม่ใช่ผลลัพธ์ของ M88.com ของ Point-In-Law คือข้อผิดพลาด

亨德森:维尔贝克告诉我这不是点球 战平布莱顿的结果是一个错误

สุขสันต์กีฬา 28 พฤศจิกายนในคืนนี้เกมพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล 15-15 ดึงไบรตัน หลังจากที่เกมเดอร์สันกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับบีทีสปอร์ต, ช่วงเวลาที่ผ่านมาไบรตันไม่ได้อยู่และ Vilbeck ยังบอกเขาว่านี้ไม่ได้นิด ๆ หน่อย ๆ ซึ่งในผลของเกมนี้คือ ข้อผิดพลาด

“ในความคิดของฉันเราควรได้รับสามคะแนนฉันได้เห็นการเล่นใครจะมีความสุขนี่ไม่ได้เล็กน้อยมันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นี่ทุกสัปดาห์และหารือ เหตุการณ์ดังกล่าวฉันไม่ต้องการที่จะกระตุ้นปัญหา แต่ฉันไม่ได้นิดหน่อยสำหรับฉัน “เฮนเดอร์สันกล่าว

“Vilbeck บอกฉันว่านี่ไม่ใช่นิดหน่อย. มีคนสี่หรือห้าคนที่คิดว่านี่ไม่ใช่เล็กน้อยในการเปลี่ยนคำก่อนหน้านี้การลงโทษจะต้องชัดเจนและชัดเจนนี่เป็นโทษที่ชัดเจน เห็นได้ชัดว่าผู้ตัดสินรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา แต่ผมคิดว่าผู้เล่นของเรามีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในวันนี้มีสามจุด. “

“ประสิทธิภาพของเรายังสามารถปรับปรุงในครึ่งแรกและเราได้ทำสิ่งนี้ในช่วงครึ่งหลังเรามีสองเป้าหมายที่จะถูกตัดสินให้มีการล้ำหน้าโดยทั่วไปเรามีความกระตือรือร้นมากเราต้องเป็น ประสิทธิภาพการทำงานที่มีความสุข. แต่ในความคิดของฉันผลนี้เป็นความผิดพลาด. เราค่อนข้างจะแพ้สองหรือสามลูกจะไม่ได้รับผลนี้. มันรู้สึกเหมือนถูกนำออกไปโดย 2 จุด. “

“ฤดูกาลที่แล้วสิ้นสุดลงหนึ่งเดือนเราเริ่มฤดูกาลใหม่และเล่นเกมผู้เล่นได้รับบาดเจ็บมากมายนี่เป็นเรื่องยากมาก แต่ฉันไม่คิดว่าสถานการณ์นี้จะเปลี่ยนแปลงเราต้องปรับให้เข้ากับมันและดำเนินการต่อไป “

” มีหลายคนที่ได้รับบาดเจ็บในทีมของเรา แต่หลายทีมพบสถานการณ์เดียวกันคุณต้อง เปิดให้มากที่สุดเราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งนี้นอกฉาก แต่เมื่อเรามาถึงศาลเราต้องออกไปทั้งหมดน่าเสียดายที่การบาดเจ็บของเราเป็นมากกว่าปกติ “

Hundeson กล่าวว่า: “ในความคิดของฉันฉันต้องการยกเลิก var เพราะฉันคิดว่าฉันแค่อยากเล่นเหมือนมันมักจะเล่นเหมือนมันฉันเห็น debuแรงงานกำลังสัมภาษณ์ว่ากฎมีการเปลี่ยนแปลงมาก แต่เราไม่รู้ว่ากฎคืออะไรตอนนี้ นี่เป็นปัญหาใหญ่มากสำหรับฉัน ในความคิดของฉันฉันไม่อยากอยู่ในเกม

(Pepe) <!–

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *