Half-Siส์ – คลื่นโลกในตำนานของ Caman Breaks Bayern ชั่วคราว M88 ชั่วโมง 2-1 สตุตการ์ต

Happy Sports 28 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 22:30, รอบที่ 9 ของ Bundesliga League, Bayern อยู่กับ Stuttuttgart ในครึ่งแรก Culibal เปิดบันทึก Caman ดึงคะแนนและคลื่นโลกของโลกและเขายังคงเป็นผู้นำในหัว ครึ่งหนึ่งของงานฉลองสตุตการ์ตเป็น 1-2 บาเยิร์นมิวนิคชั่วคราว

ลีกมนของบาเยิร์น 1-1 Bareer ชนะจุดจบโจวจงชะอำมงกุฎ 3-1 Salzburg สีแดงปศุสัตว์ขั้นสูงในการก้าวหน้าบาเยิร์นปัจจุบัน ด้านบนของเยอรมัน แต่ข้อดีนั้นค่อนข้างเล็ก สตุ๊ตการ์ทล้อลีก 3-3 ฮอฟฟ์ไฮม์อันดับที่ 8 ทั้งสองฝ่ายทำงานได้มากกว่าหกครั้งและบาเยิร์นได้รับชัยชนะ 5 ครั้ง

ในนาทีที่ 3 บาเยิร์นส่งลูกบอลไปทางซ้ายของ Frontcourt, Kandan เอาลูกบอลเพื่อผลักดันโซนไปยังบล็อกของเขตโทษและ Lai Wan เสียบเข้ากับลูกบอลหัวโดยตรงเพื่อโจมตีประตูและลูกบอลชนคอลัมน์ ↓

ในนาทีที่ 6 Kuman ซ้ายและพื้นที่ด้านซ้ายของลูกบอลหัว Gretek ไม่ใหญ่เกินไป ในนาทีที่ 11 ผู้เล่นข้างหน้าของ Castro โจมตีโดยตรงมุมฆ่าจำนวนมาก แต่น่าเสียดายที่ลูกบอลมีอคติเล็กน้อยออกจากเส้นล่างซ้ายเล็กน้อย ในนาทีที่ 15 ผู้ชำนาญการตัดการตัดการเชื่อมต่อและชีวประวัติที่ยาวนานของสนามด้านหน้าพบกึกกักเขาก็เข้าสู่ไฟทันที แต่ลูกบอลถูกบล็อก

ในช่วงที่ 20 สตุตการ์ตอย่างรวดเร็วเอาชนะได้ผลักดันฟิลด์การส่งสัญญาณโดยตรง WA Manji Tuka กวาดลูกบอลไปที่เขตโทษโนเบลได้รับการช่วยเหลือไม่พบ Culibali ผลักประตูสตุ๊ตการ์ท 1-0 บาเยิร์น!

ในนาทีที่ 24 Gathbry ออกจากลูกบอลในลูกบอลในพื้นที่ปิดการใช้งานมุลเลอร์ไม่เตะลูกต่อไป การโจมตีในประเทศจีน Parvar พร้อมยิงบอลระยะยาวบอลถูกกำหนดโดย Kibell ในนาทีที่ 26 บาเยิร์นออกไปอีกครั้งและการกบฏของการกบฏนั้นอยู่ไม่ไกล Pavar มาถึงร้อยขั้นตอน แต่น่าเสียดายที่ลูกบอลอคติบรรทัดล่าง ในนาทีที่ 29 สตุตการ์ตโจมตีเขตโทษอีกครั้งและด้านขวาของเขตโทษของลูกบอลน้ำค้างแข็ง warandikiki ผ่านโพสต์ลูกบอลโดยตรงออกจากบรรทัดล่าง

ในนาทีที่ 31 มุมขวาของสตุตการ์ตอยู่ไม่ไกลจากการได้รับการแก้ไขและ Kulibali ด้านนอกยาวและลูกบอลถูกยึดโดยโนเบล ในนาทีที่ 34 Kaman ออกจากลูกบอลไปยังเขตโทษและมุมเล็ก ๆ ที่เท้าขวาเล็ก ๆดึงหน้ามุลเลอร์ที่ด้านหน้าของมุลเลอร์คุณต้องการยิง แต่โกเบจะยึด หลังจากผ่านไปหนึ่งนาทีสตุตการ์ตที่น่ารังเกียจ Sosa ตามเขตโทษเพื่อไปที่ประตูและน้ำค้างแข็งผลักคอลัมน์เช็ดลำเอียงเส้นด้านล่าง ↓

ในนาทีที่ 38, บาเยิร์นผ่านไปอย่างรวดเร็ว, มุลเลอร์ Dynom, Kandan Balls เข้าสู่เขตโทษเพื่อตัดขั้นตอนในมุมซ้ายที่ตายแล้ว สตุตการ์ต 1-1 บาเยิร์น!

อย่างไรก็ตามสตุตการ์ตตามทันที, ระงับ culbury ไปยังเขตโทษ, Boateng กลับไปที่ประตูลูกโนเบล เมื่อ Kuri Bali, Castro ยากจนบอลกลับหัวเอกถูกสร้างขึ้น แต่ผู้ตัดสินถูกตัดสินประหารชีวิตหลังจากได้รับการเปรอะเปื้อนและเป้าหมายนั้นไม่ถูกต้อง ↓

ในนาทีที่ 45 Kumman ได้คะแนน La Wan โดยตรงนอกห้องจัดเลี้ยงพลังมุมที่สมบูรณ์แบบสตุตการ์ต 1-2 บาเยิร์น! ↓

ครึ่ง การต่อสู้ภาคสนามสตุตการ์ตชั่วคราว 1-2 บาเยิร์นมิวนิค

ข้อมูลบัตรสีเหลือง: หมายเลข ทั้งผู้เล่นตัวจริง:

บาเยิร์นครั้งแรก: 1-Nuer, 17-J-Boateng, 5-Pavar, 27-Allah บาร์, 21-Lucas-Ernande, 24-Tolis, 18-Grazka, 7-Gardry, 9-Lawandoski, 25-Muller, 29-Cumman

ไม่ได้เปิดตัว: 35- Numier, 4-Jiller, 8-Harvey-Martinez, 10-Saina, 11-Douglas Costa, 13-Shubo – Muming, 22 – 罗卡, 23- ,, 42-Musia La

Stuttgart Shoufa: 1-Kibel, 2-Anton, 4-Kemp, 5-Mavroos, 24-AS SA, 3-Yu Photoaid, 7-T-Cucalybury, 8-Castro, 20-Ferst, 23-Mangla, 14-Wa Manji Tuka

ไม่สามารถเปิดตัว: 33-Bradllo, 15-Steenzer, 16-Karazar, 35-Camami21 – Clemente, 25-Egerov, 30-Mayo, 31- Kremovitz, 9-Carradezi

(น้ำสามลูก)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *