รูปภาพข่าว: ไอริฟเป็นเหมือนเครื่องครึ่งครึ่งเพื่อนร่วมทีมและฝ่ายตรงข้ามเรียกเขาว่าประตูที่ดีที่สุด M88

图片报:诺伊尔就像半人半机器,队友和对手都称他为最佳门将

กีฬามีความสุข 27 พฤศจิกายนในการแข่งขันในรอบที่ 4 ของแชมเปี้ยนส์ลีก, 3-1 พ่ายแพ้วัวสีแดง Salzburg ยกเว้น Lawan นอกเหนือจากเป้าหมายของเป้าหมายแล้วยังมีการสนับสนุนอย่างมากต่อชัยชนะของบาเยิร์นและเขาเป็นโนเบล ในการแข่งขันโนเบลได้แก้ไขการยิงของผู้อื่นซ้ำแล้วซ้ำอีก หลังจากเกมบาเยิร์นยกย่องโนเบลและหัวหน้าโค้ช Fric กล่าวว่าโนเวียร์สงบอยู่ต่อหน้าเป้าหมายซึ่งทำให้กองหน้าของฝ่ายตรงข้าม

ในเกมกับ Salzburg Red Cattle โนเบลได้รับการกู้ภัยทั้งหมด 10 ครั้งและเขาใช้การถ่ายภาพของอีกคนหนึ่ง ในเรื่องนี้ Frick กล่าวว่า: “เขาจะแก้ไขโอกาสที่ดีของคู่ต่อสู้ของเขานี่น่าตกใจเขายืนอยู่หน้าประตูมันสงบอยู่เสมอ มีสถานะที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ “หลังจากจบเกมนี้อาราบาส่งการแสดงออกของแพะในโซเชียลมีเดียของเขาซึ่งหมายความว่าโนเบลคือ” แพะ “(ประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์)

Bayern Defender Batten เขียนบนโซเชียลมีเดียของเขาเอง: “เมื่อคุณพูดประตูที่ดีที่สุดอย่าพูดถึงชื่ออื่นโนเบลที่ดีที่สุด” Sal Jess Mash, Jessi Mars กล่าวว่า: “Nober นั้นเหลือเชื่อเกินไปเขามีความแม่นยำมากสำหรับการควบคุมของเกมเกือบทุกสถานการณ์เขาสามารถสำเร็จการบันทึกฉันคิดว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก” โนเบลตัวเองพูดกับสกายสปอร์ต: “ฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเป็นประโยชน์ต่อทีมแน่นอนฉันได้ยินการสรรเสริญจากคนฟุตบอล”

“ข่าวรูปภาพ” และแม้แต่ภาพ “ครึ่งครึ่ง” ในภาพยนตร์ในภาพยนตร์ไม่เพียงเพราะใครเลย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมยังคงเป็น “องค์ประกอบหุ่นยนต์” บน Neura เป็นที่เข้าใจกันว่ายังมีแผ่นโลหะไทเทเนียมบนเท้าของโนเบลซึ่งช่วยให้เขาคงที่ 4 ไซต์ที่เกิดขึ้นในอดีต หลังจากได้รับบาดเจ็บ Novir ออกจากแผ่นโลหะโดยตรงบนเท้า หลังจากกลับมารับบาดเจ็บในปี 2561 โนเบลไม่เคยพบได้รับบาดเจ็บสาหัสและเขารู้ว่าความมั่นคงของสถานะเป็นสิ่งสำคัญมาก

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 Freiตั้งแต่ต่อไปประสิทธิภาพของโนเบลนั้นยอดเยี่ยมมาก ในสามมงกุฎในบาเยิร์นบทบาทของโนเบลไม่สามารถเพิกเฉยได้ ภายใต้การฝึกของ Frick โนเบลเอาชนะปารีสในแชมเปี้ยนส์ลีก; เหมือนกันภายใต้การจ้องมองของ Frick โนเบลได้รับรางวัล 2014 World Cup Champion เมื่อ Heinks และ Guadio กำลังสอนบาเยิร์นพวกเขาใช้งานกับ Nobs ในฐานะผู้พิทักษ์

ประสิทธิภาพของโนวาร์นั้นอีกมาก ก่อนอื่นเขาได้ต่ออายุบาเยิร์นจนถึงมิถุนายน 2566 และเขายังต้องการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศในสนามกีฬา Andian ประการที่สองเมื่อการแพร่ระบาดเกิดขึ้น Neuer ยังคงออกกำลังกายอยู่เสมอ จากนั้นตัวเลขของสหพันธรัฐบาเยิร์นใหม่และการแข่งขันกับผู้เล่นรุ่นเยาว์ก็ทำให้โนเบลมีพลังเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามโอกาสในการทำงานของ NOBI ยังหมายถึงผิวหนังของบาเยิร์นสำหรับปัญหานี้ Frick ยังต้องการที่จะแก้ปัญหา

(คอลัมน์ประตู)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *