ผู้สื่อข่าว: เพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของรัฐสมาคมฟุตบอลจีนพิจารณาการฟื้นตัวของค่าธรรมเนียมการเล่นฟุตบอลแห่งชาติ M88.com และระบบโบนัส

Happy Sports 27 พฤศจิกายน China Football Association เคยดำรงตำแหน่งการประชุมระดับมืออาชีพสามระดับในซูโจวและถึงข้อตกลงใหม่เกี่ยวกับเงินเดือนที่ จำกัด และเงินเดือนจีนของมันคือ 20 % ของบทบัญญัติได้ถูกยกเลิก

จากผู้สื่อข่าว Maden รายงานว่าเพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของรัฐสมาคมฟุตบอลจีนกำลังพิจารณาการฟื้นตัวโดยรวมของทีมชาติและระบบโบนัส

ตามที่นักข่าวสมาคมฟุตบอลได้เปิดตัวค่าธรรมเนียมลักษณะและระบบโบนัสก่อนเตรียมการสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 08 และยังมีการอุดหนุนในแต่ละวัน อย่างไรก็ตามหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปักกิ่งซึ่งเป็นรากฐานของรัฐฟุตบอลจีนไม่มีค่าธรรมเนียมลักษณะที่ปรากฏอีกต่อไป เมื่อฉันตกใจในการแข่งขันฟุตบอลโลกรัสเซียปี 2018 หลังจากเข้าสู่เกมที่ 12 สมาคมฟุตบอลก็ถูกกล่าวถึงอีกครั้งในชุดของโปรแกรมการรับประกันและโบนัสถูกกำหนดอีกครั้งว่าโบนัสเดี่ยวที่ชนะคือ 3 ล้านหยวนและออกไปจากโบนัส มันคือ 6 ล้านค่ารวมสูงสุดสามารถเข้าถึง 90 ล้านหยวน

สำหรับผลกระทบ Qatar World Cup สมาคมฟุตบอลกำลังพัฒนาค่าธรรมเนียมระดับพรีเมี่ยมและระบบโบนัสสำหรับทีมชาติ สมาคมฟุตบอลเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของรัฐไม่เพียง แต่ในจิตวิญญาณและเกียรติยศมากขึ้นในระดับสารมากขึ้นและยังสามารถดึงช่องว่างกับผู้เล่นมืออาชีพทั่วไปอื่น ๆ ตามลำดับ

(ครึ่งสั้นของเก้าฟุส)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *