Bethi: I และ Pirlo ความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ดีมาก Maradona เป็นคำพ้องความหมายของฟุตบอล M88

贝斯基:我和皮尔洛关系很好 马拉多纳就是足球的代名词

สัมภาษณ์ Sports Happy 27 พฤศจิกายนกับนักข่าวกีฬาสกายอิตาลี Juventus Nadski พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อเกี่ยวกับ Maradona และ Pirlo Benadski กล่าวว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Pirlo และ Pirlo ให้คำแนะนำมากมาย เมื่อพูดถึงหัวข้อของ Maradona Benadski กล่าวว่ามาราโดนามีความหมายเหมือนกันกับฟุตบอลแม้ว่ามันจะผ่านไปแล้ว แต่มาราโดน่าจะอยู่ในใจของผู้คน

เกี่ยวกับ Pirlo

“ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างโค้ชของฉันเรามีความซื่อสัตย์มากความไว้วางใจอย่างแน่นอนเพราะเราทุกคนรู้จักแฟรงค์และไว้วางใจ ความสำคัญ Pirlo จะให้คำแนะนำมากมายและในสโมสรในยูเวนตุสนี่เป็นสิ่งสำคัญมากทุกฤดูกาลเราต้องใช้ความพยายามอย่างมากและเสียสละเราต้องมีความหลงใหลรักษาความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีความมั่นคง กำหนดเพราะสิ่งนี้สามารถให้กับตัวเองให้เพื่อนร่วมทีมนำความช่วยเหลือไปสู่สโมสรทั้งหมด “

” ประสิทธิภาพของเราเริ่มมีเสถียรภาพมากขึ้น และได้รับชัยชนะที่ดีสองประการสิ่งนี้ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในอนาคตเราจะทำงานหนักขึ้นฉันเชื่อว่าเราได้พบถนนที่ถูกต้องนี่เป็นสัญญาณบวก “

เกี่ยวกับมาราโดนาถูกส่งต่อไปที่

“น่าเสียดายที่ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอยู่ไกลจากเรามาราโดนาในใจฉันมีความหมายเหมือนกันกับฟุตบอลฉันคิดว่าเขา การแยกกันนำผลกระทบต่อจิตวิญญาณมาราโดนาออกจากเรา แต่เขาทิ้งความตายในตำนานและมีหลายสิ่งที่ยอดเยี่ยมในอาชีพของเขาที่คุ้มค่าที่จะเรียกคืนซ้ำ “

” ฉันคิดว่าเราได้เห็นวิดีโอของมาราโดนาเป้าหมายที่ดีที่สุดของเขาคือ ‘เทพเจ้าแห่งพระเจ้า’ ของการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 1986 ‘5 คนของเขา’ ในที่สุด การช่วยเหลือทีมชาติอาร์เจนตินาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกเหล่านี้ไม่ได้คัดลอกการตายของ Maradona ทำให้ทุกคนรู้สึกเศร้าอย่างยิ่งหลังจากทั้งหมดเราได้รับอิทธิพลจากเขาเขาเสียดอกไม้ราวกับปล่อยเวทมนตร์ไม่มีใคร คุณชอบอะไร “

(เหล็กเกราะ)

ลาก่อนกษัตริย์! โรคมาราโดนาอายุ 60 ปี -> <!–

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *