ความโกรธ! M88 แอบเข้ากับร่างกายของ Maradona และส่งให้ออนไลน์

愤怒!有人偷偷与马拉多纳的遗体合照并发到网上

กีฬามีความสุข 27 พฤศจิกายนอ้างอิงจากรายงาน “Maca” มีพนักงานของบ้านงานศพเพิ่งถ่ายภาพของร่างกายของเขากับร่างกายของมาราโดนาซึ่งก่อให้เกิดมาก ข้อพิพาท

หลังจากมาราโดนาผ่านคนส่วนใหญ่แสดงให้เห็นถึงความเคารพและจดจำซุปเปอร์สตาร์ของอาร์เจนตินา แต่ยังมีบางคนที่ต้องการขอยืมโอกาสนี้ที่จะมีชื่อเสียงและทำเงินและอย่าลังเล ในบรรดาการขาดความเคารพพื้นฐานเหล่านี้มีรูปถ่ายของร่างกายต่อร่างกายของ Maradona ในเครือข่าย

ไม่กี่วันที่ผ่านมาพนักงานของบ้านงานศพส่งภาพที่มีร่างของมาราโดนาบนอินเทอร์เน็ต. เขาจึงถูกไล่ออกและทนายความในมาราโดนายังได้รับการดำเนินการ

ทนายความ Martias – Mora กล่าวว่า: “ได้รับรูปถ่ายของร่างกายของดิเอโกในเครือข่ายฉันวางแผนที่จะหาวายร้ายของรูปภาพนี้ทุกคนรับผิดชอบต่อพฤติกรรมนี้ มันมีการจ่ายราคา “

ต่อมาผู้คนได้เรียนรู้ว่าคนในภาพนี้เรียกว่าดิเอโก -. Molina เขาได้รับการยอมรับและเนื่องจากพฤติกรรมของเขาเองก็คือเดือนมีนาคมถึงมาราโดนา ครอบครัวได้ขออภัยในความเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตามการสำรวจของเหตุการณ์ยังคงดำเนินต่อไปอาจมีพนักงานศพอีกสามคนที่จะเข้าร่วมในรูปภาพนี้

ทนายความโมราหลังจากค้นพบตัวตนของตัวละครในภาพถ่ายเขายังคงแสดงความโกรธของเขาเขากล่าวว่า “ดิเอโก – โมลิน่าเป็นวายร้ายและถ่ายรูปที่อยู่ติดกับโลงศพของมาราโดนาเพื่อที่จะ เพื่อรำลึกถึงเพื่อนของฉันฉันจะไม่หยุดจนกว่าคุณจ่ายสำหรับพฤติกรรมนี้. “

(พื้นดินแข็งมือ)

Goodbye, ลูก กษัตริย์! โรคมาราโดนาอายุ 60 ปี

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *