Maca: จักรพรรดิ M88.com ม้าโดยเจตนา B แต่เขาเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูหนาว

马卡报:皇马曾有意B费,但他在冬窗就与曼联签约

มีความสุขกีฬาข่าว 27 พฤศจิกายนตามที่มาดามาดริดยังดู Nino-Fernandez แนะนำเขาโดยเจตนา แต่ในเดือนมกราคมโอนหน้าต่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในที่สุดทีมก็พ่ายแพ้สโมสรอื่น ๆ และประสบความสำเร็จในการแนะนำฟิลด์กลางโปรตุเกสนี้

ในวันอังคารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอิสตันบูลกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกค่า B กลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดอีกครั้งในกลุ่มเป้าหมายเขาไม่เพียง แต่สองหยวนในเกม แต่ยังมีโอกาสที่จะลงโทษ ให้ Rushford พลาดโอกาสในการเวทีหลอกหมวกค่อนข้างเป็นลม ภายใต้ผู้นำของเขาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทีม 4-1 การแก้แค้นอิสตันบูลประสบความสำเร็จในการขึ้นอันดับแรกในรายการคะแนนกลุ่ม

B กำลังกรอกตำแหน่งงานว่างขนาดใหญ่ของผู้เล่นตัวจริงของปีศาจแดงจากกีฬาโปรตุเกสในเดือนมกราคมปีนี้ แม้ว่าทีมแฟรนไชส์ยังคงน้อยกว่าหนึ่งปี แต่ B เป็นผู้นำทีมเสมอในฐานะกองกลางเขาได้สนับสนุนลูกบอล 21 ลูกที่น่าตื่นตาตื่นใจและ 13 ช่วยเหลือหลังจากมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Bruno อายุ 26 ปี Fernanders อาจรอนานเกินไปที่จะออกจากลีกที่สำคัญห้าของโปรตุเกส แต่ตอนอายุ 25 เขาเข้าร่วมสโมสรในอุดมคติในใจ เรอัลมาดริดใบไม้เสียใจหลังจากเลือกลงชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่ง B-Feeker เป็นหุ้นส่วนที่ดีกับ Galaxy Warriol

อย่างไรก็ตามเรอัลมาดริดมีการสำรองพนักงานที่เพียงพอที่กองกลางและพวกเขากำลังมองหาที่จะลงนามในผู้เล่นแนวหน้าเช่นห้องโถงและ MBPE นอกจากนี้ผู้เล่นที่ต้องการมากที่สุดของ Zida ในกลางกองกลางเป็นเพื่อนร่วมทีม B-Feed และเพื่อน Bagba

ค่าธรรมเนียมการโอนของ Templend Manchester United อยู่ที่ 55 ล้านยูโรรวมถึงเงื่อนไขเพิ่มเติมบางอย่างนี่คือราคาที่เรอัลมาดริดควรจ่าย อย่างไรก็ตามตอนนี้ B กำลังเหลือโปรตุเกสมากขึ้นเรื่อย ๆ และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแนะนำความต้องการของกองกลางที่สร้างสรรค์เพื่อนำไปสู่การเกิดการถ่ายโอนนี้

Bruno – Fernanders เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในตลาดโอนในเดือนมกราคมในท้ายที่สุดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหัวเราะในการต่อสู้ของเขาประสบความสำเร็จในการลงนามในโปรตุเกสสตาร์

(แอลเบเนีย)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *