Euro – Pepe Breakmen Nilson Jianmens M88 Arsenal 3-0 Moldou ร่าง

Happy Sports 27 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งในวันที่ 27 พฤศจิกายน, 1: 55, 2010-2021 Saixin Group 4 รอบที่ 4, อาร์เซนอลเป็นแขก ท้าทาย moldd ในช่วงครึ่งแรกของเกมเกมนี้หายไปมากและ Runarsson อุทิศให้กับการช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยม ในช่วงครึ่งหลังของเกม Pepe และ Nielsen ได้ถูกทำลายและ Baro Gong สร้างขึ้นสำหรับอาร์เซนอลเพื่อล็อคชัยชนะ ในท้ายที่สุดอาร์เซนอลออกไป 3-0 พ่ายแพ้ Moldd นำไปสู่การแข่งขันกลุ่มและเดินไปสองรอบล่วงหน้า

ถ้วย UC ของฤดูกาลนี้ถูกปัดเศษในรอบและบ้านของอาร์เซนอล 4-1 พ่ายแพ้ Moldd นำไปสู่การแข่งขันกลุ่ม ด้านบนของรายการ ในทางตรงกันข้าม Moldd แม้ว่าทีมจะชนะชัยชนะติดต่อกันสองครั้งในสองรอบแรกรอบของอาร์เซนอลที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งมีอาร์เซนอลที่แข็งแกร่งที่สุดได้แสดงให้เห็นถึงช่องว่างความแข็งแรงระหว่างสองทีม ในคลาสแรก Lakazte และ Pepe นำสายการโจมตีอาร์เซนอลและ Bergus เป็นสแตนด์บายและ Obami ไม่ได้เข้าสู่รายการ

ในนาทีที่สองเขตโทษของเนลสันถูกสร้างขึ้น Nairess ตามเชิงเขาและ Moldmen เข้ามาลินินเพื่อไล่ล่าลูกบอลออกมาจากลำแสง ↓

ในนาทีที่ 6 การทำนายลง David Louis คว้าลูกบอลออกจากขอบก่อนที่ผู้เล่น ในนาทีที่ 10 ของ Moldard มุมซ้ายที่สร้างขึ้นในเขตโทษและเกรยอนเอาหน้าศีรษะและลูกบอลสูงกว่าลำแสง ในนาทีที่ 12 ของอาร์เซนอลพยายามที่จะผ่านไปทางซ้ายของ Zuo Pepe Pei เอาลูกบอลของทีมและเท้าซ้ายของอากาศถูกสกัดจากลำแสง ↓

ในช่วง 15 นาทีแรกซี่โครงซ้ายที่ด้านซ้ายของด้านซ้ายของแม่พิมพ์จะถูกส่งไปแล้วเวลาคือการติดตาม Xinyang เพื่อเผชิญหน้ากับประตูที่ว่างเปล่า ส่วนที่ลูกบอลถูกบล็อกโดยตรงโดย Song Runol ↓

ในนาทีที่ 17 Pepe พยายามโดยตรงว่าลูกบอลเป็นแรงผลักดันโดยตรงและลูกบอลก็เป็นบวกเกินไปโดยตรงโดย Linde เพื่อยึดลูกบอล ในนาทีที่ 21 อาร์เซนอลก่อให้เกิดการตอบโต้ขวาของ Pepe นำเข้าสู่เขตโทษและออกจากเท้าและลูกบอลอคติคอลัมน์ด้านซ้าย ↓

ในนาทีที่ 2 การตอบโต้อาร์เซนอลในเขตต้องห้ามปลั๊กลูกบอล enkathya ออกจากลูกบอล แต่ในขณะที่สวมธงในขณะที่ถือธง ในนาทีที่ 29 David-Louis Middle Road และ Xinyang โหดร้ายเมื่อเขาชนกันและหมอทีมเข้ารับการรักษาใน David-Louis ทันที ในนาทีที่ 33 Lakazte เกิดที่ด้านหน้าของเขตโทษและเป้าหมายลูกบอลโดยตรงที่ด้านบนของ Rakatia และลูกบอลถูกเสถียรต่อหน้าประตู

ในนาทีที่ 34 ช่องทางขวาของฮุสเซนอายุ 45 องศาไปที่ประตูและกระเป๋าทะเลสาบเจมส์ก็ช้าลงเล็กน้อยและไม่ได้ขึ้นไปบนลูกบอล ในนาทีที่ 37 Frontcourt ของอาร์เซนอลไม่ได้ทำลายสายการป้องกันและผู้พิทักษ์ถูกสกัดกั้นลูกบอลครั้งแรก ในนาทีที่ 39 Nielsen มีการยิงสูงในแนวนอนภูมิทัศน์และลูกบอลสูงและลูกบอลสูง ↓

ในนาทีที่ 40 แม่พิมพ์ได้รับการตอบโต้อย่างรวดเร็วและเหวิน GE นำเข้าสู่พื้นที่ที่ถูก จำกัด ในนาทีที่ 43, Nielsen Left, Xinyang Middle Road คว้าลูกบอลออกจากบรรทัดล่างขวาก่อนที่จะเพิ่มปริมาณของ Enketia ในนาทีที่ 444, Pepe มุมซ้ายที่สร้างขึ้นในเขตโทษและประตูด้านหลังประตูสีเทาขัดขวางลูกบอล

ปลายครึ่งหนึ่งทั้งสองฝ่ายชั่วคราว 0-0 ระดับ

การต่อสู้ที่ง่ายในนาทีที่ 48 ส่วนต่อพ่วงของ Pepe ถูกยิงและยิงและลูกบอลพันรอบไฟของลินด์และกระแทกลำแสง ในนาทีที่ 50 อาร์เซนอลทำลายการหยุดชะงักในสนาม! Arsena ได้แพร่กระจายไปยังเขตโทษจากนั้น Pei Pei และขนถ่ายลูกบอลและสงบมุมไกลบอลตรงและเครือข่ายบอล, อาร์เซนอล 1-0 นำแม่พิมพ์ตะกั่ว

ในนาทีที่ 53 พายุกรรมรอบ ๆ อาร์เซนอลถูกนำตัวออกโดย Linde และประตู Nakatian อยู่ใกล้ ระยะห่างจากลูกบอลในเครือข่ายบอล แต่ในขณะที่ขอบคือในขณะที่ธงเป็นฐานเป้าหมายไม่ถูกต้อง

ในนาทีที่ 56 อาร์เซนอลขยายคะแนนภาคสนาม! ถนนที่ถูกต้องของวิลโลว์อยู่หน้าประตู Nielsen Middle Road Package คัดลอกลูกบอลเข้าไปในลูกบอลอาร์เซนอล 2-0 Lead Moldd

ในนาทีที่ 58 อาร์เซนอลเทอร์มินัลขวา 45 องศาประตูหน้าประตูหน้า ประตูสูงเป็นลำแสง ในนาทีที่ 60 แม่พิมพ์ทำให้คนสองคนเปลี่ยนไปและ Omji Anif เล่นใน Boliในนาทีที่ 62 อาร์เซนอลทำการเปลี่ยนแปลงในผู้คนและ Seabrett แทนที่เน็คไท ในนาทีที่ 67 ซี่โครงของ Moldd ซ้ายลูกบอลได้รับการปกป้องจากบรรทัดล่างโดย Naire ในนาทีที่ 71 ของ La Kakazte Line ของ La Kakazte ใกล้เคียง Kaipya ยิงโดยตรงโดยตรงและลูกบอลถูกปิดผนึกโดย Linde ↓

ในนาทีที่ 75 อาร์เซนอลยังคงเปลี่ยนผู้คน Lakazte และ Willock ถูกแทนที่สมิ ธ – Luo และ Timney ออกมา ในนาทีที่ 76 ถนน Bolu Zuo ถือลูกบอลเพื่อฝ่าแบนหลังการห้ามยิงเท้าลูกบอลก็สูงกว่าลำแสงเป้าหมายเล็กน้อย

ในนาทีที่ 81 อาร์เซนอลทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสุดท้ายในเหตุการณ์และ Baro Gong ถูกแทนที่ด้วย Enwellia

ในนาทีที่ 82 อาร์เซนอลเข้าสู่ธัญพืชที่สามของเกม! Arsenal Left พื้นที่ Baro Gongzhi ในทีมลูกโทษชนลูกบอลตีลูกบอลลงในลูกบอลอาร์เซนอล 3-0 นำไปสู่ ​​Moldd

ในนาทีที่ 85 แม่พิมพ์ทำการเปลี่ยนแปลงในผู้คนและการเปลี่ยนออร่าของเกร็ก นางสาว ในนาทีที่ 88 ถนน Amoji Afen ถูกระงับในเขตโทษและลูกบอลถูกฆ่าโดยผู้เล่นป้องกันของอาร์เซนอล ในนาทีแรกของเวลาที่ผ่านมาของ Cyrrick Baro Gong ในเขตโทษถูกขนถ่าย แต่ธงเป็นชายแดนของบาโร

ในตอนท้ายของสามนาทีผู้ตัดสินหลักระเบิดจุดสิ้นสุดของเกม ในท้ายที่สุดอาร์เซนอลออกไป 3-0 พ่ายแพ้ Moldd นำในกลุ่มชนะติดต่อกันสี่ครั้ง

อาร์เซน่อลครั้งแรก: 13-runar, 15-naires, 23-David-Louis ( 46’16-holdin), 20-Mostafi, 17-Scedrick, 30-Enketia (81’38-Baro Gong), 28-Willock (75’3-Timney ), 34-Zarka (62’8-Sebades), 24-Nelson, 19-N-Pepe, 9-Lakazte (75’32-Smith-Luo)

แทน ไม่ปรากฏตัว: 33-Matt-Messi, 44-Heine, 2-Belein, 41-Cotrell, 66-Aziz

Molddown: 1-Linde, 20- Wen Ge, 6-Gragsen (85’14-Gudson), 5-Xinyang, 3-Lissa (81’27-Pedson), 17-olsnis, 11-Elinson, 16-Hussein (60’30-boli), 19-hastad, 7-extram (81’22- burnishsen), 10- Lake-James (60’99-Omji Anif)

แทนที่ไม่ปรากฏตัว: 12-Clanx, 26-Lanmam, 9-Mostrom, 15-tobias- Christensen

(Sidian Dudu)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *