พรีเมียร์ลีก: แมนเชสเตอร์ซิตี้ถูกนำไปใช้เบา ๆ โดย BNERNILE RED Army M88.com

英超彩经:曼城主场轻取伯恩利 红军客场再遭打击

ไบรตัน VS ลิเวอร์พูล

[เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่งเวลา 28:30:00 น.

[ธรรมชาติการแข่งขัน] ภาษาอังกฤษ

[บาดเจ็บที่สำคัญ]

ไบรตัน: Lalana (สงสัยว่า), Lampite, Ansin, Walton, Izki尔多

ลิเวอร์พูล: Viok โกเมซ, อาร์โนล Capta, Shati จาง Bolun, ติอา

[บันทึกที่ผ่านมา]

ทั้งสองข้างเกือบ 8 ในระหว่างการเผชิญหน้าลิเวอร์พูลยังคงอยู่ทั้งหมด

เกือบ 10 เกม: ไบรตัน 3 ชนะ 3 แบน 4 การสูญเสีย

เกือบ 10 เกม: ลิเวอร์พูล 6 ชนะ 2 แบน 2 แบน

[ลอตเตอรีฟุตบอล]

Brighton บนโรตารีตอนบน 2-1 Lower Aston Vila ตอนจบของลีกได้รับ 6 รอบต่อเนื่องการขาด US – จีนเป็นบัตรสีแดงในปกสุดท้าย การจับคู่. Liverpool สุดท้าย 3-0 ครั้งล่าสุด 3-0 ครั้งสุดท้ายของ Zeaste City แต่ในการแข่งขันชิงแชมป์ใน Zhouzhong 0-2 โหลดจากแอตแลนตาการแสดงของทีมนั้นเลอะเทอะมากและการขาดทีมภายใต้ตารางที่เข้มข้นมีสถานการณ์ที่รุนแรง ผลกระทบ

ข้อมูลดัชนีเอเชียได้ทำลูกบอลที่มีน้ำสูงน้ำต่ำและการสนับสนุนของลิเวอร์พูลจะลดลงให้กับการสนับสนุนของลิเวอร์พูล ไบรตันแม้ว่าผลการแข่งขันลีกไม่เข้าใจทีมนี้ยังคงมีพลังการต่อสู้ที่ดีและกฎหมายเป็นทหารที่ได้รับบาดเจ็บและมีความจำเป็นต้องเผชิญกับตารางเวลาที่เข้มข้นมากทีมจัดเรียงในรายการ ดัชนียังคงลดลงสำหรับการสนับสนุนของลิเวอร์พูลดังนั้นฟิลด์นี้จะไม่ดูที่ Liverpool Win

ฟุตบอล: Blackdown, Ping

คะแนนการทำนาย: 2 ถึง 1, 2 ถึง 2

—- ——————————-

แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS Burunley

[เวลาแข่งขัน] เวลาปักกิ่งในเดือนพฤศจิกายน 28:00

[การแข่งขันธรรมชาติ] ภาษาอังกฤษ [1]23]

แมนเชสเตอร์ซิตี้: Aguiro, AK

Buryley: Jack Cork, Bradi, สตีเว่น

[บันทึกที่ผ่านมา]

ทั้งสองฝ่ายมีเกือบ 10 ครั้งและแมนเชสเตอร์ซิตี้คือ 9 ชัยชนะและ 1 แบนครอบครองความได้เปรียบอย่างล้นหลาม

เกือบ 10 เกม: แมนเชสเตอร์ซิตี้ 6 ชนะ 3 แบน 1 การสูญเสีย

เกือบ 10 เกม: Burunley 2 ชนะ 2 แบน 6 การสูญเสีย 6 แบน

[ลอตเตอรีฟุตบอล]

แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังได้รับมุม 0-2 สูญเสียจากหนามความร้อนและลีกในสัปดาห์คือ 1-0 Xiaosheng olyiakos ฟอร์ดโจมตีเป้าหมายเดียวทีมปัจจุบัน การจัดอันดับของผู้นำในลีกคือ 8 คะแนน Burunley พ่ายแพ้ที่ Crystal Palace ที่บ้านและชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลก็เป็นเป้าหมายเดียวของทีมเกือบ 5 รอบ

ข้อมูลดัชนีเอเชียเริ่มแรกหมายถึงความแตกต่างบางอย่างและปัจจุบันถูกปรับให้เข้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อให้สองลูก / สองไปครึ่งหนึ่งของจานลึกซึ่งมีการสนับสนุนบางอย่างสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ความแข็งแกร่งโดยรวมของทั้งสองทีมนั้นเห็นได้ชัดว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถสร้างความมั่นใจในลีกหลังจากกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกถูกล็อคเมื่อเผชิญกับความแข็งแกร่งของความแข็งแรงมันไม่ดีเท่า Burunley สาขานี้และ Burunley ไม่สามารถระเบิดได้

ฟุตบอล: Manchucheng Shengchao (-2) ปล่อยให้ลูกบอลชนะ Anecdote: Manchurch ชนะ

คะแนนการทำนาย: 3 ถึง 0, 4 ถึง 0

———————————–

เอฟเวอร์ตัน VS ลีดส์

[เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่งวันที่ 29 พฤศจิกายน 01:30

[ธรรมชาติเกม] ภาษาอังกฤษ

[สำคัญ การบาดเจ็บ]

เอฟเวอร์ตัน: Digne, Coleman, Gapamam

ลีดส์ยูเนี่ยน: Fu Xiao, Ernande, Bellardi, สาย

[บันทึกที่ผ่านมา]

ทั้งสองฝ่ายเกือบ 10 ครั้งและการต่อสู้คือ 3 ชนะและ 4 แบน 3 การสูญเสีย

เกือบ 10 เกม: เอฟเวอร์ตัน 6 ชนะ 1 แบน 3 เชิงลบ

เกือบ 10 เกม: ลีดส์ยูเนี่ยน 3 ชนะ 3 แบน 4 การสูญเสีย

ฟาร์มผู้โดยสารเอฟเวอร์ตันแชงริ – โรตารี 3-2 พ่ายแพ้ฟูแล่ม เหม่ยไก่สององศาวิ่งออกไปพร้อมกับ 10 ลูกบอลและทีมก็จบลงที่ลีก 3 หลังจากที่กองกำลังหลักกลับมา ลีดส์ยูไนเต็ด Anshan คือ 0-0 Leveling Arsenal เรื่องราวของทีมมีหลายครั้งและหลายล้อเลื่อนจะทำให้การจัดอันดับของทีมเป็นอันดับที่ 15

ในข้อมูลดัชนีเอเชียเปิดเอฟเวอร์ตันเพื่อสร้างน้ำซีกโลกสูงและการสนับสนุนของทีมหลักมี จำกัด จากตำแหน่งที่แข็งแกร่งเอฟเวอร์ตันจะสูงกว่าสหภาพลีดส์ทีมส่วนใหญ่กลับมาและเก็บเกี่ยวและผู้เล่นหลักนั้นร้อนแรงและ Lisceloe ไม่มีความแตกต่างในฤดูกาล ดัชนีปัจจุบันไม่สะท้อนถึงความได้เปรียบของเอฟเวอร์ตันแม้ว่า Leeds Link จะมีเสถียรภาพไม่เพียงพอ แต่ทีมมีความสามารถอย่างสมบูรณ์และมีความแข็งแกร่งใด ๆ ของพรีเมียร์ลีกที่ตอบโต้ดังนั้นดัชนีการรวมกันจึงมีแนวโน้มที่จะมีแนวโน้มมากขึ้นโดยลีดส์

ฟุตบอล: เอฟเวอร์ตันสีละแวก (-1) ปล่อยให้ลูกบอลชนะรูรับแสง: Everton ลบ

คะแนนการทำนาย: 2 2, 2 ถึง 3

———————————–

[เวลา] เวลาปักกิ่ง 29]

[บาดเจ็บที่สำคัญ]

West Brown: Field <!–

Sheffield Union: O’Connell, Steven, Muset ทั้งสองฝ่ายเกือบ 8 ครั้งและการต่อสู้คือ 3 ชนะและ 2 แบน 3 ลดน้ำหนัก เกือบ 10 เกม: West Brown 1 Win 4 Flat 5 Losses เกือบ 10 เกม: Sheffield 2 แบน 8 การสูญเสีย [การวิเคราะห์ฟุตบอล] Xibon รอบสุดท้าย 0-1 ตั้งอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฤดูกาลใหม่ยากที่จะแสวงหา 3 แบน 6 ทีมมีความสามารถในการป้องกันบางอย่าง แต่ความผิดเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเกือบ 6 ล้อจะบรรลุเป้าหมายเดียวเท่านั้น Sheffield Union ไซต์หลัก 0-1 หายไปในราชวงศ์ฮั่นตะวันตกMLL พบเกมลีก 4 ความสำเร็จสากลเดียวกันในฤดูกาลจำนวนเป้าหมายเพียง 4 หรือแม้กระทั่ง Xibon บนข้อมูลดัชนีแห่งเอเชียเปิดมือแบนการปรับระดับน้ำหันหน้าไปทางทิศทางที่อำนวยความสะดวกในสีน้ำตาลตะวันตก ปัจจุบันทั้งสองทีมมีลีกสองคอลัมน์สุดท้ายฤดูกาลนี้ยังไม่ได้ลิ้มรสความสามารถที่น่ารังเกียจนั้นขาดแคลนซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นการต่อสู้ของปลา มือการวางแผนแบบเลขชี้กำลังยังสะท้อนถึงความยากลำบากของการตอบคำถามสองทีมที่ขาดสถานที่ท่องเที่ยวการเดิมพันฟิลด์นี้ค่อนข้างสมดุลดังนั้นความน่าจะเป็นของพรรคที่จ่ายเงินต่ำจะยิ่งใหญ่ขึ้นขอแนะนำว่าสีน้ำตาลตะวันตกจะไม่ยอมแพ้ ฟุตบอล: West Brown, Ping Shengcai (-1) ปล่อยให้ลูกบอลชนะรูรับแสง: Bronte West, ลบ คะแนนการทำนาย: 1 มากกว่า 0, 1 อัตราส่วน คอลัมน์: คำแนะนำสีเท้าล่าสุด ->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *