M88 Tuhel: ปารีส Saint-Germain เป็น United Villai มากที่จะเปลี่ยนทุกอย่างในสนาม

Happy Sports 28 พฤศจิกายน

เวลาปักกิ่งในเช้าวันอาทิตย์ 12 เกมรอบปารีส Saint-Germain จะเข้าเมือง Prince Gongyuan Stadium เพื่อต่อสู้ บอร์โดซ์ ที่งานแถลงข่าวก่อนเกมนี้โค้ช Big Paris Turhh พูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมการของทีม

เกี่ยวกับบอร์ดานขนาน

ฉันคาดหวังว่าบอร์โดซ์จะปล่อยการก่อตัวของ

4-4-2 ตามขั้นตอนของการแข่งขัน ที่แตกต่างกัน Ben Alpha ได้รับการประเมินสำหรับสองกระบวนการหรือเป็นจำนวน 10 สำหรับ bordeaurs มันเป็นเรื่องยากมากที่จะสร้างคะแนน ฉันหวังว่าเราสามารถควบคุมสิทธิ์ในการใส่ลูกบอลและใช้ความคิดริเริ่มในศาล การป้องกันของบอร์โดซ์มีเสถียรภาพมากพวกเขามีวินัยที่ดี ฉันคิดว่านี่จะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมาก แน่นอนคู่แข่งของเราจะชอบต่อสู้ระหว่างเกมแชมเปี้ยนส์ลีกสองเกม สำหรับบอร์โดนี่เป็นโอกาสที่ดี สำหรับเรานี่เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มากเราต้องไม่สูญเสียวิญญาณขององค์กรที่กล้าได้กล้าเสีย เกมนี้แตกต่างจากโมนาโกและผู้เล่นเพิ่งกลับมาจากทีมชาติก่อนเกม เรามีเกมในวันอังคารและมีเกมอีกเกมหนึ่งในวันพุธหน้าซึ่งช่วยให้เรามีสมาธิ

ความคิดของฉันชัดเจนมากฉันสามารถเข้าใจคำวิจารณ์ของการเผชิญหน้า แต่ตำแหน่งของเราแตกต่างกัน ฉันเป็นการส่วนตัวฉันอยู่กับทีมของตัวเองต่อสู้เคียงข้างกันฉันชอบบัตรผ่านของทีมแต่ละ Sprint และแต่ละ Sprint เรารวมกันมากด้วยกัน

ฉันเข้าใจยังยอมรับคำวิจารณ์ แต่เรายังต้องยอมรับความรู้สึกของทีมและนักข่าวด้วย เรากำลังทำงานอย่างหนักและผู้สื่อข่าวให้ความประทับใจที่พวกเขาต้องการให้ฉันยอมรับมุมมองของพวกเขาให้ฉันคิดว่ามุมมองของพวกเขาถูกต้อง อย่างไรก็ตามในสนามในสนามกีฬาความรู้สึกของคุณจะแตกต่างกันไป นี่ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรง

เกี่ยวกับ Villati

Villari สามารถเปลี่ยนทุกอย่างเกมกับ Biipiเขาพิสูจน์สิ่งนี้ในไม่กี่นาที เขาเล่นได้ดีมากแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขาซึ่งมีผลกระทบอย่างมากต่อเกม เพราะเขามีส่วนร่วมในบทเรียนการฝึกอบรมครึ่งเดียวเท่านั้นเราตัดสินใจที่จะให้เขานั่งในความตึงเครียดในตอนเช้า ฉันดีใจมากที่เขาไม่ได้พบกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เขาเข้าร่วมในการฝึกอบรมในวันศุกร์ซึ่งอาจเล่นกับ Borde, 45

นาที เขานำความมั่นใจในทีม!

(สองตำหนิ) ->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *