เวลา: เงินเดือนของ levilion 2.96 ล้าน英薪镑后镑上上镑

กีฬามีความสุข 28 พฤศจิกายนตามเวลาของอังกฤษในแผนการชำระเงินของสโมสรเงินเดือนของประธานลีวายส์ซึ่งได้รับผลกระทบและเขาไม่ได้อีกต่อไป ประธานาธิบดีมาดามในพรีเมียร์ลีกนั้นสูงที่สุด แต่เขายังมีเงินเดือน 2,96 ล้านปอนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ในงบการเงินประจำปีของ Thermal Thorn เงินเดือนประจำปีของ Levi เสร็จสมบูรณ์ในเดือนมิถุนายนปีนี้และจำนวนที่เฉพาะเจาะจงลดลงมากกว่าเขาในฤดูกาลที่แล้วและไม่รวม 3 ล้านหลังจากที่สนามใหม่เสร็จสมบูรณ์ โบนัสสเตอร์ลิง

หนามร้อนเป็นสองเดือนสำหรับพนักงานที่ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนในสโมสรและเงินเดือนของลีวายส์ลดลงมากกว่า 100,000 ปอนด์ซึ่งหมายความว่าเงินเดือนของเขาจะต่ำกว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประธานวู้ดเวิร์ดถือ 310 ล้านปอนด์ในฤดูกาล 18/19

บัญชีที่ประกาศโดย Thermal Thorn ยังแสดงให้เห็นว่าการเรียกเก็บเงินเดือนของ Pike ยังอยู่ไกลกว่าทีมอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีก BI6 เทศกาลสุดท้ายของ Pnery ได้รับ 1.51 พันล้านปอนด์ซึ่งเพิ่มขึ้น 1.5% จากฤดูกาล 18/19 ของพวกเขาใกล้ชิดกับฝ่ายตรงข้ามใน “เงินเดือนลีก” คืออาร์เซนอลเงินเดือนของอาร์เซนอลฤดูกาลที่แล้วคือ 2.3 100 ล้านปอนด์

อีกแง่มุมที่น่าสนใจคือในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Thermal Thorn เป็นหนึ่งในการส่งรายงานทางการเงินประจำปีที่ดีที่สุดเสมอพวกเขามักจะปล่อยรายงานนี้ในปลายเดือนเมษายนหรือมีนาคม อย่างไรก็ตามมีเพียงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้นที่ทำในฤดูกาลนี้เท่านั้นพวกเขามักจะประกาศรายงานผลประกอบการในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงและหนามความร้อนได้รับการล่วงหน้าอย่างน้อยสี่เดือนในปีนี้

ในเวลาเดียวกันกับการตีพิมพ์ Levi ยังออกคำเตือน: สำหรับสโมสรเนื่องจากพวกเขาใช้เวลา 1.2 พันล้านปอนด์เพื่อสร้างสนามกีฬาใหม่การแพร่ระบาดนี้เกิดขึ้น “” อาจจะเลวร้ายที่สุด ”

(Kosimo)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *