M88.com วิธีการ: MARSEILLE ศัตรูปารีสเป็นแผ่นดินใหญ่

法甲彩经:马赛擒敌 巴黎主场大捷

[มาร์เซย์ VS Nante]

[เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่ง 29 พฤศจิกายน 00 จุด 00 นาที

[เกมธรรมชาติ] ตัวเลข

มาร์เซย์: หมายเลข

Nante: Simon, Truley (บาดเจ็บ)

สองทีมได้รับชัยชนะ 3 ครั้งและ 3 บันทึกเชิงลบ 4 แบนใน 10 ครั้งที่ผ่านมา

เกือบ 10 เกม: Marseille 3 ชนะ 3 แบน 4 การสูญเสีย

เกือบ 10 เกม: Nante 2 ชนะ 3 แบน 5 การสูญเสีย 5 แบน

[ลอตเตอรีฟุตบอล]

มาร์เซย์ทีมพ่ายแพ้สตราสบูร์กในรอบต่อไปของ Jiripe League และ Champions League ในสัปดาห์ที่แล้วคือ 0 ถึง 2 Porto ปัจจุบัน 5 ชนะในลีก 3 แบน 1, 18 อันดับที่ 6 Nantes ทีมคือ 1 ถึง 1 เพื่อ laning ในรอบต่อไปของเกมลีกและปัจจุบัน 3 ชนะ 4 แบน 4 และ 4 คะแนนเป็นอันดับที่ 14 ในลีก

ตามข้อมูลดัชนีเริ่มต้นของเอเชียให้มาร์เซย์ทำน้ำสูงในซีกโลกหลังจากถูกฉีดดัชนีแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง แม้ว่า Marseille จะอยู่เหนือหนาน แต่ 5 เท่าที่ผ่านมาล้มเหลวในการชนะดังนั้นเขาจึงเปิดซีกโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Marseili เพิ่งตีมงกุฎยุโรปและสมรรถภาพทางกายที่ได้รับผลกระทบ แม้ว่าดัชนียุโรปจะเพิ่มการเรียกร้องที่ชนะ แต่ส่วนใหญ่อยู่ต่ำกว่า 2.1 แต่การชดเชยและค่าชดเชยเชิงลบสูงกว่า 3.2 ในมุมมองบริการนี้ยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Master of Marseille

ฟุตบอล: Masheng Susheng

คะแนนการทำนาย: 2 ถึง 1, 1 ถึง 0

——– —————————————————————- —————————————–

[ปารีสแซงต์เฮ้าส์ vs บอร์โดซ์]

[เวลาการแข่งขัน] เวลาปักกิ่งในวันที่ 29 พฤศจิกายน 04 0 00 คะแนน [ธรรมชาติเกม] จดหมาย <!–

[บาดเจ็บที่สำคัญ] ปารีส Saint-Germain: Bernart, Dracler, Corre, Gies (การบาดเจ็บ); Dialo (Red Card STOP); Ikaldi (บาดเจ็บ) บอร์โดซ์: หมายเลข ใน 10 กรณีปารีส Saint-Germain ประสบความสำเร็จในการชนะ 8 ครั้งและ 2 ผลลัพธ์ เกมเกือบ 10 เกม: ปารีส Saint-Germain 7 ชนะ 3 การสูญเสีย เกือบ 10 เกม: Bordeaux 4 ชนะ 2 แบน 4 การสูญเสีย 4 แบน [การวิเคราะห์ฟุตบอล] ปารีส Saint-Germain ทีมหายไป Monaco 2 ถึง 3 ในรอบต่อไปของเกมลีกในลีกแปดชัยชนะติดต่อกันสิ้นสุดลงและแชมเปี้ยนส์ลีกในสัปดาห์ที่ 1-0 พ่ายแพ้ RB Leipzig ปัจจุบันรวบรวม 24 คะแนน บอร์โดซ์ทีมพ่ายแพ้เรนในรอบต่อไปของ Jifie League สิ้นสุดการสูญเสียสองเกมและปัจจุบัน 4 ชนะ 3 แบน 4 และ 15 คะแนนในอันดับที่ 12 ในลีก ตามข้อมูลดัชนีเริ่มต้นของเอเชียให้ซานต้าเจอร์เมเนียมของปารีสเพื่อทำลูกบอลสองลูกและน้ำครึ่งหนึ่งหลังจากการเดิมพันดัชนีแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง ความแข็งแกร่งโดยรวมของบิ๊กปารีสอยู่เหนืออีกฝ่ายหนึ่ง แต่หลังจากประสบกับแชมเปี้ยนส์ลีกในสัปดาห์ผู้เล่นสามารถปฏิเสธได้ อย่างไรก็ตามการอ้างอิงของเอเชียนี้ยังคงเปิดลูกบอลสองลูกครึ่งเมื่อเทียบกับบิ๊กปารีสที่ผ่านมาพ่ายแพ้บอร์โดเกมเกือบห้าเกมก็ออกมาจากทาง ในกรณีของการต่อสู้แบบหลายบรรทัดทีมและไปรอบ ๆ มันจะยังคงให้นิ้วที่ลึกซึ้งและเป็นแง่ดีมากเกี่ยวกับการชนะครั้งใหญ่ของปารีสใหญ่ ฟุตบอล: ปารีส Saint-Germany คะแนนการทำนาย: 3 ถึง 0, 4 ถึง 1 (รุ่นทอง) คอลัมน์ Caijing: คำแนะนำสีเต็มรูปแบบล่าสุด ->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *