เฟอร์กูสัน: Roshfu M88.com เยอรมนีอ่อนน้อมถ่อมตนมากเขาไม่ได้เปลี่ยนจากเงินและชื่อเสียง

弗格森:拉什福德非常谦逊踏实,他没有被金钱和名誉改变

กีฬามีความสุข 28 พฤศจิกายนตามข่าว “กระจก” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโค้ชนานาชาติเฟอร์กูสันจะบริจาคคุณค่าที่ดีให้กับองค์กรการกุศลการกุศลเขายอมรับ ในการให้สัมภาษณ์เรายังแสดงความขอบคุณและความไว้วางใจในความทุ่มเทและความพยายามของ Rushford

มีรายงานว่า Ferguson Jazz จะร่วมมือกับ Jazz Morritz เพื่อให้เป็นจำนวนมากที่จะช่วยแก้ปัญหาความยากจนอาหารของเด็ก เซอร์เฟอร์กูสันและเซอร์มอร์ริตซ์อาจเพิ่ม 2 ล้านปอนด์สำหรับโครงการ

แจ๊ส, เฟอร์กูสันกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเทมส์: “คุณไม่สามารถลืมประสบการณ์การเติบโตของคุณเองเพราะนั่นทำให้ตัวเองฉันเคยอ่านในหนังสือพิมพ์ ‘แม้จะมีกอลจากกลาสโกว์ อำเภอ แต่เฟอร์กูสันทำดีมาก ‘และความจริงก็เพราะฉันมาจากอ่าวสูงฉันสามารถทำได้ดีเยี่ยมเพราะฉันมีครอบครัวฉันต้องการเป็นตัวแทนพ่อแม่ของฉัน “

เมื่อถูกถาม เมื่อ Rashford แนะนำเฟอร์กูสันกล่าวอย่างมาก: “เขาควรให้คำแนะนำกับฉันเพราะสิ่งที่เขาทำดีมากสำหรับชายหนุ่มวัย 23 ปีฉันไม่ต้องบอกผื่น ฟอร์ดเพราะฉันคิดว่าเขามีด้านที่ต่ำต้อยในชีวิตเขาแย่มากไม่ต้องสงสัยบางอย่างคุณภาพดีๆสามารถสนับสนุนคุณตลอดชีวิต “

” บางครั้งมีการเปลี่ยนแปลงในฟุตบอล อันตรายของผู้คนเงินสามารถเปลี่ยนผู้คนชื่อเสียงสามารถเปลี่ยนแปลงผู้คนได้ แต่ฟุตบอลไม่เปลี่ยน Rushford บางครั้งมันเป็นปัญหาในบางตำแหน่งในชีวิตเพราะทุกคนสามารถจัดการกับทุกสิ่งนี้ได้ แต่ Rushford ดีมากในเรื่องนี้ “

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *