Weig Hoste Double Wolfsburg 5-3M88 Bremen 9 Rounds ไม่แพ้ที่ 5

มีความสุขกีฬาวันที่ 28 พฤศจิกายนเวลาปักกิ่งวันเสาร์วันเสาร์รอบที่ 9 ของ Wolfsburg ผู้ที่พบพร ครึ่งแรกเป็นมากกว่าระเบียนแรกของเบรเมินโบราณ Baku และ Brooks ได้ทำลายประตูเพื่อช่วยให้หมาป่ามอร์ตันเป็นลูกกวาดของหมาป่าและเป้าหมายหลังจาก 1 นาทีและ Wei Gho ครึ่งแรกของหมาป่าป้อมปราการ 3-2 ของหมาป่า; ครึ่งหลังของบรูคส์จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งอีกครั้ง Moval Tween และจากนั้นหมาป่าก็เข้ามาเป็นสองเป้าหมายโดย Wolf Hoste และ Biak ในท้ายที่สุด Wolfsburg 5-3 พ่ายแพ้ได้รับพร 9 รอบของการแข่งขัน 4 ชนะและ 5 แบนเกมแรกเกินกว่าเบอร์ลินเพื่อเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่ 5

ครึ่งแรกของครึ่งแรกกองหน้าชาวญี่ปุ่นของเบรเมนก็ยังจับใน frontcourt แล้วเขตโทษจะแกว่งตามแนวด้านล่างและมันจะดีกว่าที่จะคว้าด้านหน้าของประตูโบราณ คลิกเพื่อทำลายอวยพร 1-0 นำ↓

ในนาทีที่ 25 บากูใน Wolfsburg Sways ผู้เล่นป้องกันโดยตรงจากถนนกลาง ประตูจะถูกบันทึกไว้หมาป่าป้อมปราการ 1-1 เท่ากับ

หลังจากผ่านไปเพียง 3 นาทีหมาป่าจะถูกชาร์จมากเกินไป Brekaro เริ่มต้นในเขตโทษ Brouz รวบรวมเป้าหมาย เงินหมาป่า 2-1 เบรเมิน

ในนาทีที่ 36 Noter ได้มุมสิงหาคม Dingson โทษหลักแทนที่เยอรมนี U21 มินิบัส Mabo 4 นาที Movalen มองย้อนกลับไปยังดวงจันทร์, ลูกสามารถผ่านโค้งไปแขวนเป็นลูกที่เป็นน้ำดีพลัม 2-2 เท่ากัน↓

แต่เพียง 1 นาที หมาป่าถูกสร้างขึ้นอีกครั้งอีกครั้ง ชีวประวัติยาวของหมาป่าฟอร์ตในด้านหลังของหมาป่าฟอร์ตโดยตรงตีชายแดนเขตโทษ. ต่อจากนั้น Weig Hoste อยู่ในระดับต่ำในเขตโทษ.

แรกปลายครึ่งการแข่งขันกำแพง 3-2 ตะกั่วของ PF Front

เพียง 2 นาทีในครึ่งล่างการพัฒนาของ Razhica เป้าหมายของครึ่งแรก Brooks Leaned โดยบังเอิญเปลี่ยนลูกบอลเป็นเป้าหมายของตนเองคะแนน 3-3 อีกครั้ง↓

ในนาทีที่ 57 ครึ่งแรกของผู้พิทักษ์เคลื่อนย้ายของส่วนหัวจะนำใบเหลือง ในนาทีที่ 72 วัยรุ่นที่เช่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเข้ามาแทนที่ Lakama

ในนาทีที่ 76 Wei Ghost เอาซ้าย Lu Xiyong และลูกบอลได้อย่างง่ายดายข้ามลูกบอลใน Unmanned และหมาป่า Fort 4-3 Re-lead

ในนาทีที่ 80 Moval เป็นการ์ดสีเหลืองใบที่สองและสีเหลืองทั้งสองกลายเป็นสีแดง แม้จะมีข้อเสียเปรียบเพียงพรของลูกบอลที่รับผิดชอบซึ่งให้โอกาสในการโต้กลับของ Wolf Morto ในนาทีที่ 82, Biak ฉันได้เข้าลูกบอลในการตอบโต้ แต่เป้าหมายไม่ถูกต้องเพราะแฮนด์บอลก่อนเป้าหมายไม่ถูกต้อง

ในนาทีสุดท้ายของการบาดเจ็บ Biak ยังคงรอบอลและเขาเอาวิกเตอร์ไปทางด้านขวาของเขตโทษและคะแนนถูกล็อคเป็น 5-3 ↓

ในที่สุด Wolfsburg Home 5-3 ชนะ Borime 9 รอบของฤดูกาลนี้ชนะ 5 ครั้งถูกบุกรุกและ 17 คะแนนเพิ่มขึ้นเป็น 5 Bremen 7 Rounds (รวมถึง FIVE 5-1 แบบต่อเนื่องกัน) สิ้นสุดลงและอันดับที่ 10 อันดับที่ 10 (coldstream)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *