Ansotti: การบาดเจ็บ Digni ขาดสองถึงสามเดือน Ivibi รู้สึกถึงความไว้วางใจ M88.com ของเพื่อนร่วมทีมและโค้ช

安切洛蒂:迪涅伤缺两到三个月 伊沃比得感受到队友和教练的信任

มีความสุขกีฬา 28 พฤศจิกายนข่าวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเอฟเวอร์ตันโค้ชทีม Ancelotti กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า DI NI คาดว่าจะได้รับบาดเจ็บสองถึงสามเดือนในขณะที่ เขาบอกว่า IVBY ต้องการความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมทีมและโค้ช

Di Nun ได้รับบาดเจ็บในการฝึกอบรมในสัปดาห์นี้

Ansotti กล่าวว่าชาวฝรั่งเศสคาดว่าสองถึงสามเดือน

และทีมที่ถูกต้องของทีมก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เมื่อฉันพูดถึงทหารของสายหลัง Ancelotti กล่าวว่า: “จะมีผู้เล่นที่สำคัญในฤดูกาลคุณต้องควบคุมสถานการณ์ฉันคิดว่าเราสามารถปรับให้เข้ากับ Digne พลาด สถานการณ์ผู้เล่นตัวจริงของเรานั้นยอดเยี่ยมนอกจากนี้ยังมีการทดแทนที่ดีในยามด้านข้าง “

” นากูนูกูไม่มีประสบการณ์ที่เหนือกว่า แต่มันแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ดีเขาเป็นเด็กมาก แต่ยอดเยี่ยมมาก เรามีเคนนีอยู่ทางขวาและเราจะลองความเป็นไปได้อื่น ๆ Sanzhongwei เป็นทางเลือก Ivy Kicks ปีกซ้าย GUI อย่างสมบูรณ์ไม่มีปัญหา “

ตอนนี้เอฟเวอร์ตันกำลังขว้างเป้าหมาย 16 ประตูในพรีเมียร์ลีกแอนซ่า Ti Ti กล่าวว่า: “ในความคิดของฉันเราต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียมากเราพยายามที่จะสูญเสียลูกบอลเราได้เข้าไปในลูกบอลจำนวนมากและผู้เล่นที่น่ารังเกียจมีประสิทธิภาพมาก แต่มีผู้พิทักษ์มากเกินไปเรา มันจะต้องหลีกเลี่ยง, “

เมื่อพูดถึงสัปดาห์นี้กับลีดส์ Antes กล่าวว่า:” ลีดส์เป็นทีมที่เต็มไปด้วยพลังฉันคิดว่านี่จะเป็น การแข่งขันแบบเปิด,

ลีดส์, Bear SA ไม่ว่าจะเป็นลูกบอลที่ไม่มีลูกบอลเราคาดหวังมากว่าจะเป็นเกม

Ivibi อยู่บน Flam ยอดเยี่ยมในเกมครั้งแรกที่สองแรกของฤดูกาลนี้เป็นที่สะดุดตาที่ปลายทั้งสองของการโจมตีและการป้องกันซึ่งพิสูจน์ได้ว่าผลการสื่อสารโดยตรงของ Antsotti และผู้เล่นที่ไม่ใช่คนแรกและหายไปจาก Andre – Goffa บทสนทนาของ Shuai ทำให้เขาสบายใจ

Ansotti กล่าวว่า: “ให้ผู้เล่นเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวเป็นงานที่ยากที่สุดของโค้ช Gomers Monte เล่นได้ดีมากเขาเป็นสมาชิกที่สำคัญมากเขาสามารถ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เล่นนี่คือความคาดหวังของฉันกับเขา “

” บางครั้งคุณเลือกผู้เริ่มต้นเพื่อพิจารณายุทธวิธีหรือเหตุผลทางกายภาพคุณต้องพิจารณาทุกอย่างฉันมีการต่อสู้กับ Ivoramประสิทธิภาพที่น่าพอใจเขาเป็นผู้เล่นที่ดีมากเขาต้องรู้สึกมั่นใจซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้เล่น

สำหรับไม้เลื้อยเขาต้องรู้สึกถึงเพื่อนร่วมทีมโดยรอบและโค้ชเชื่อใจเขา

(Luca)

->

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *